Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Trang trí nội thất phòng ngủ ấm áp đón giáng sinh 2014

Chia sẻ:

Chỉ với những cách trang trí đơn giản với những ánh đèn led trang trí, ông già noel, cây thông cũng sẽ mang đến không gian nội thất phòng ngủ của bạn một bầu không khí giáng sinh an lành và ấm áp.

      Không khí giáng sinh đã về tràn ngập trên khắp nẻo đường, lối xóm với những ánh đèn trang trí lung linh nhiều sắc màu, những cây thông noel, những bông tuyết trắng,… Kèm theo đó là cái gió se lạnh vào mỗi buổi chiều tối, buổi sáng mai càng làm cho mỗi người chúng ta thêm nôn nao để đón chờ một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc. Và bạn đã chuẩn bị gì cho ngôi nhà cũng như phòng ngủ của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách trang trí nội thất phòng ngủ để có một mùa giáng sinh ấm áp và ý nghĩa.

Trang trí ánh đèn led trong phòng ngủ

     Những ánh đèn điện luôn làm cho mỗi chúng ta một cảm giác thật tuyệt vời về đêm. Đặt thêm nhiều ánh đèn vào dịp giáng sinh là các đơn giản mà tạo ra được sự khác biệt dễ dàng nhận thấy được. Ánh đèn led nhiều sắc màu lung linh, uốn quanh các trần nhà cửa sổ, trên bàn ghế hay trên những nội thất sẽ mang không khí vui vẻ và ấm áp giữa mùa giáng sinh lạnh.

trang trí nội thất phòng ngủ đón giáng sinh

Những ánh đèn led trang trí sẽ làm bầu không khí phòng ngủ thêm lung linh và ấm áp trong mùa noel

Đừng quên trang trí cửa phòng ngủ

     Cửa phòng ngủ làm điểm đầu tiên có thể gây ấn tượng mạnh và những bất ngờ cho bạn bè, người thân. Một chiếc vòng nguyệt quế với những hình ảnh cây cỏ xanh tươi, có rắc kim tuyến với những điểm nhấn là quả thông khô, xinh xắn sẽ xóa tan đi không khí lạnh lẻo của mùa noel và mang hơi ấm về căn phòng.

trang trí nội thất phòng ngủ đón giáng sinh

Vòng cây nguyệt quế với những trái thông cũng mang biểu tượng cho mùa giáng sinh an lành

Đặt một cây thông noel

     Sẽ là một điều thiếu sót lớn nếu trang trí nội thất phòng ngủ đón giáng sinh mà thiếu đi hình ảnh cây thông noel. Một cây thông noel với kích thước vừa phải, phù hợp với phòng ngủ sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể trang trí bên trên cây thông noel với những quả cầu trắng lung linh, những chiếc chuông nhà thờ hay những ánh đèn sáng bao quanh cây thông. Bên cạnh đó bạn có thể đặt những chiếc thiệp chúc mừng với những lời chúc may mắn, ước nguyện cho người thân, bạn bè.

trang trí nội thất phòng ngủ đón giáng sinhMùa giáng sinh sẽ thêm ý nghĩa với cây thông noel được trang trí bắt mắt, vui nhộn với những con gấu tuyết, chuông nhà thờ, đèn led


Vẽ lên tường nhà hình ảnh chủ đề noel


     Những hình ảnh về chủ đề noel lên tường nhà với ông già noel đang cưỡi xe tuần lọc, những bông tuyết  trắng những cây thông noel sẽ làm bầu không khí phòng ngủ của bạn trở nên thêm gần giáng sinh hơn. Nếu bạn là một người có năng khiếu về hội hoại thì có thể vẻ, sơn lên tường nhà phòng ngủ của mình còn không thì bạn có thể mua những thứ đó ở tiệm bán đồ giáng sinh hay đơn giản là sử dụng giấy dán tường.


      Bên cạnh cây thông, ông già noel, đèn trang trí,… thì những vật dụng trang trí trong mùa noel như nến, những khai đựng trái thông màu bạc sẽ đem đến căn phòng của bạn thêm lung linh và sinh động. Hãy trang trí nội thất phòng ngủ của mình để đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành bên gia đình mình.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

 

 

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu