Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Thiết kế phòng ngủ đẹp từ những vách tường trang trí ấn tượng

Chia sẻ:

Thiết kế phòng ngủ đẹp sẽ truyền cảm hứng cho những yêu thương cho cuộc nghĩ ngơi, thư giãn của bạn được thoải mái và ấm áp hơn.

      Một thiết kế phòng ngủ đẹp không chỉ dựa vào đồ nội thất phòng ngủ sử dụng mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như ý tưởng sắp xếp nội thất, thiết kế ánh sáng đèn và tự nhiên của căn phòng, cấu trúc, bố cục trang trí của phòng ngủ. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng ngủ đẹp dựa vào cách thiết kế, tràng trí các vách tường phòng với những mảng gỗ, đá, hay gạch có sự cách điệu tạo nên những phong cách độc đáo cho toàn bộ căn phòng.

    Có thể trong khi thiết kế phòng ngủ chắc nhiều gia chủ quên đi những trang trí ở vách tường phòng ngủ. Đó được xem là một phần thiếu sót. Những vách phòng ngủ được trang trí với những chất liệu như gỗ, đá, gạch hay những mảng giấy dán tường với những chủ đề khác nhau sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên sống động và đầy sức hút cho mọi người.

Thiết kế phòng ngủ đẹp    Bức tường được trang trí với những mảng đá tự nhiên ghép lại với nhau tạo nên một cảm giác yên bình có phần hơi lạnh cho căn phòng. Tuy nhiên ý tưởng của nhà thiết kế sử dụng ánh đèn chiếu sáng màu vàng hắc vào tường đá đã làm cho khung cảnh thêm ấm áp hơn. Bên cạnh đó sự dụng đồ nội thất phòng ngủ bằng chất liệu gỗ làm chủ đạo thì đã xua đi cái lạnh và giữ lại hơi ấm cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ đẹp       Căn phòng ngủ ở hình trên ấn tượng với những mảng gỗ nhỏ được ghép lại vào nhau tạo ra một bức tường đầy nét nghệ thuật giúp căn phòng thanh tao, hiện đại hơn. 

Thiết kế phòng ngủ đẹp

     Giấy dán tường đang trở thành một trong những phương án lựa chọn cho những người thích sự đơn giãn nhưng hiệu quả nó đem lại cũng không hề nhỏ cho không gian sống của bạn. Với chủ đề về thực vật, cây cối, hoa lá kiểu trang trí tường phòng ngủ dưới đây đủ để đem đến sự tinh tế cho căn phòng của bạn.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Một mảng tường bằng thạch cao với hình nhấp nhô sóng biển cũng tạo  ra những đường nét sinh động cho căn phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Căn phòng ngủ trông có vẻ mới mẽ với mảng tường được trang trí bằng những viên gạch nhỏ ghép thành

     Xu hướng thiết kế này được xem là một trong những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đang được nhiều gia chủ đón nhận vả nhận được nhiều sự thích thú, ý tưởng của các nhà kiến trúc sư. Hy vọng những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp trên sẽ mang đến cho bạn những không gian sống tuyệt vời và ý nghĩa.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu