Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại cho mọi nhà

Chia sẻ:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày nay được ưu chuộng không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã tinh tế mà còn bởi giá thành phù hợp với nhiều gia đình.

      Những năm gần đây xu hướng thiết kế nội thất nhà ở theo chất liệu gỗ công nghiệp đang có xu hướng phát triển ngày một nhanh. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp hay những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày một xuất hiện nhiều trong các không gian sống. Những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với đường nét thiết kế tinh tế, hiện đại, nhẹ nhàng và có tính thẩm mỹ cao đang đang trở một sự lựa chọn cho gia chủ bên cạnh tủ quần áo gỗ tự nhiên hay tủ quần áo nhôm, kính.

     So với những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thì mẫu gỗ công nghiệp có những ưu điểm đó là giá thành có phần rẻ hơn, sản xuất theo máy móc vì thế thời gian thiết kế, sản xuất nhanh hơn những độ chính xác vẫn cao. Tủ áo gỗ công nghiệp được làm từ các loại ván gỗ công nghiệp như MDF, MFC, HDF,… vì thế chúng ta có thể sơn nhiều gam màu lên bề mặt tủ áo không nhất thiết một gam màu như tủ quần áo gỗ tự nhiên chỉ đặc trưng là các đường vân gỗ.

     Bên cạnh đó những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp thường thích hợp với những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại theo xu hướng hiện nay. Việc nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên đang ngày một bị suy giảm cũng chính là yếu tố mà các bậc gia chủ nên lựa chọn mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp thay thế cho mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên.

     Tuy nhiên những mặt hạn chế khi sử dụng mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp có thể quý gia chủ gặp phải đó là dễ bị biến dạng, cong vênh, thay đổi theo các yếu tố thời tiết cũng như tuổi thọ của những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp thường ngắn hơn những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên.  Chính vì vậy lời khuyên của chúng tôi để được mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp được sử dụng bền đó là tránh tiếp xúc với nước, môi trường phòng ngủ ẩm ướt.

     Dưới đây là những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ đem đến cho không gian sống của quý khách tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng.

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 1

tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 2

tủ áo đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 3

tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 4

tủ quần áo công nghiệp hiện đại

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 5

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 6

tủ quần áo đẹp hiện đại

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 7

tủ quần áo đẹp hiện đại

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mẫu 8

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu