Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

4 tuyệt chiêu giúp gia chủ có mẫu phòng ngủ gọn gàng

Chia sẻ:

Thiết kế phòng ngủ đẹp, gọn gàng và ngăn nắp là điều cần thiết để tạo ra một không gian thư giãn, nghĩ ngơi lý tưởng cho mọi người.

     Đa số mỗi người đều muốn giữ lại những món đồ nhưng đồng thời vẫn muốn không gian phòng ngủ của mình được gọn gàng, thoáng mát như ban đầu. Đó có thể được xem là một thử thách đối với gia chủ! Tuy nhiên thật may mắn cho các bạn, có nhiều cách giúp chứa đồ trong phòng ngủ mà nội thất Triệu Gia xin được phép giới thiệu.

1.    Sắp xếp lại tủ quần áo, phòng thay đồ


    Tủ quần áo hay phòng thay đồ qua một thời gian sử dụng sẽ bị tồn động lại những bộ quần áo ít sử dụng đến hay những vật dụng cá nhân bạn ít ngó ngàng đến. Chính vì vậy cần có kế hoặc thanh lọc, sắp xếp lại chiếc tủ quần áo cho gọn gàng. Một lời khuyên dành cho quý khách đó là nên đầu tư một chiếc tủ quần áo có những học chứa, ngăn kéo hay những thanh treo để có thể lưu trữ những món đồ độc lập với nhau. Điều này sẽ giúp quý khách thuận tiện trog việc sử dụng.

Tuyệt chiêu lưu trữ phòng ngủ

Những mẫu tủ quần áo có các ngăn, học, thanh treo sẽ giúp quý khách tiện lợi trong việc sử dụng


2.    Thêm ngăn chứa đồ ở gầm giường


    Thêm không gian lưu trữ ở trong phòng ngủ bằng những học chứa, ngăn chứa tự thiết kế sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ của phòng ngủ. Những học chứa này bạn có thể sắp xếp và đặt chúng ở dưới gầm giường. Chúng sẽ tận dụng được khoảng trống ở gầm giường mà trước giờ bạn không để ý đến. Bên cạnh đó bạn có thể thiết kế thêm những bánh xe ở trên chiếc ngăn kéo để dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Nếu như những học chứa đó làm bạn cảm thấy sự cồng kềnh, không thích thì bạn có thể thay chúng bằng những chiếc vali gọn nhỏ, dễ sử dụng.

Tuyệt chiêu lưu trữ phòng ngủ

Tận dụng diện tích ở dưới gầm giường để lưu trữ


3.    Tận dụng những gốc tường


    Trong những không gian sống hiện đại ngày này, việc tận dụng những gốc tường đã không phải là ý tưởng quá mới mẽ. Bạn có thể thiết kế những chiếc kệ sách hay những thanh trèo mũ nón, giày dép ở vị trí gốc tường. Không chỉ có ý nghĩa giúp cho không gian lưu trữ được linh hoặt mà còn giúp phòng ngủ tránh đi những tồn động khí ở gốc tường theo phong thủy.

Tuyệt chiêu lưu trữ phòng ngủ

Kệ sách được đặt ở gốc tường chết sẽ tiết kiệm được diện tích cũng như che được khuyết điểm cho căn phòng


4.    Xem xét những bức tường ở trong phòng ngủ


    Nếu biết cách tận dụng thì những vách tường phòng ngủ nhà bạn không chỉ mang ý nghĩa là dùng để trang trí đơn thuần mà còn giúp bạn lưu trữ những cuốn sách, tạp chí… giống như những kệ sách. Bạn có thể tự thiết kế cho những bức tường một chiếc kệ xinh xắn, nó sẽ giúp bạn trong việc lưu trữ.

Tuyệt chiêu lưu trữ phòng ngủ

Thiết kế những kệ sách đơn giản ở vách tường sẽ giúp bạn tận dụng được diện tích lưu trữ căn phòng

    Mời các bạn xem thêm "Những ý tưởng giúp bạn thiết kế nội thất phòng ngủ lãng mạn" để có thể tự mình thiết kế phòng ngủ trở nên lãng mạn, cuốn hút.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu