Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp giúp gia chủ đón tết ấm áp

Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ sẽ là một vấn đề không hề đơn giản cho gia chủ, đòi hỏi các gia chủ cần có những ý tưởng sáng tạo, kế hoạch cũng như kinh nghiệm.

      Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đã khó nhưng phòng ngủ đó phải đáp ứng những yêu cầu như phải đảm bảo sự tiện nghi, giá trị thẫm mỹ cũng như nội thất phải bày trí một cách hợp lý, tiện dụng cho người sử dụng càng khó lên gấp bội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nói riêng, chúng tôi xin được chia sẽ cho quý gia chủ những điểm quan trọng để có một thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp.

Lựa chọn nội thất  

    Lựa chọn nội thất được xem là bước khởi đầu cho kế hoạch, vì vậy các gia chủ nên liệt kê lên những món nội thất phòng ngủ, Bạn có thể chia nội thất phòng ngủ thành 2 cấp độ: cấp độ 1 là những món nội thất có vai trò cần thiết cấp bách nhất đối với gia đình mình không thể không có và cấp độ 2 có sự cần thiết được giảm xuống, được xem có thì tốt mà không có cũng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét những nội thất có thể ghép với nhau được không, liên quan với nhau nhiều hay ít để có thể giảm thiểu đồ nội thất một cách tối đa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Lựa chọn những nội thất phòng ngủ cẩn thiết cho những mẫu phòng ngủ nhỏ

Xét về kiểu dáng nội thất

    Sau khi có bảng những món hàng nội thất được liệt kê ở bước 1, chúng ta đi đến bước lựa chọn hình dáng nội thất thích hợp cho căn phòng. Trong những phòng ngủ nhỏ hẹp lời khuyên cho quý gia chủ nên lựa chọn những kiểu thiết kế nội thất đơn giản,  nội thất không rườm rà nhiều chi tiết, để tránh làm bố cục phòng ngủ trở nên rối ảnh hưởng đến hoạt động của mình trong quá trình sử dụng. Lựa chọn những nội thất có hệ thống lưu trữ đa năng có nhiều khoảng lưu trữ thông minh sẽ giúp tiết kiệm diện tích phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Nội thất hiện đại thẳng góc cạnh, đơn giản sẽ làm phòng ngủ của bạn trở nên gọng gàng

Sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp lý

     Sự đơn giản, bày trí khoa học đẹp xem là chìa khóa đem đến sự thành công trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp. Cần trang trí nội thất làm sao đảm bảo sự đơn giản hóa không gian nhất để tạo ra khoảng trống cho căn phòng. Để mỗi khi bước vào phòng ngủ bạn có cảm giác nhẹ nhàng và giúp bạn có một giấc ngủ sâu bình yên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Sắp xếp nội thất phòng ngủ nhỏ hợp lý để tạo ra những không gian trống, thoáng cho phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc

    Màu sắc không  bao giờ được xem là đơn giản trong trang trí phòng ngủ nhỏ. Những màu sắc lạnh, sáng, trung tính như kem sáng, xanh nhạt, trắng có thể đêm đến sự rộng rãi, thoáng mát cho căn phòng ngủ và đặt biệt những gam màu này còn có ý nghĩa tích cực cho chức năng thư giãn của phòng ngủ. Nếu như bạn lỡ đưa nội thất gỗ vào danh sắc mua sắm cho phòng ngủ nhỏ của mình thì bạn không cần phải thay đổi, quý gia chủ có thể thay thế những nội thất gỗ với màu sắc sáng, bóng cũng sẽ làm căn phòng rộng rãi, thanh lịch và trang nhã.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Nội thất gỗ có gam màu sáng, bóng hay lựa chọn tông sáng chủ đạo rất thích hợp cho những mẫu phòng ngủ nhỏ

Mời quý khách xem thêm: Nhấn F5 trang trí nội thất phòng ngủ để đón tết 2015

 

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu