Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Thiết kê nội thất phòng ngủ đẹp với cách lấy ánh sáng thông minh

Chia sẻ:

Những giải pháp đơn giản như sử dụng nội thất bóng, thiết kế ánh sáng thông minh, sắp xếp nội thất gọn gàng,…sẽ giúp thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp thiếu sáng trở nên đẹp và sáng hơn.

    Bạn đang có một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhưng đang gặp nhiều vấn đề về việc lấy ánh sáng cho căn phòng? Bạn đang có những băn khoăn nhất định, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Dưới đây là những giải pháp giúp cho những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp thiếu sáng trở nên sáng hơn cũng nhưng vẫn giữ được tính thẫm mĩ căn phòng.

Lựa chọn đèn chiếu sáng thông minh

     Trang trí phòng ngủ đẹp sẽ đẹp hơn và ấn tượng hơn với việc thiết kế chiếu sáng đèn hợp lý. Nếu như việc thiết lập ánh sáng trước đây không đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng trong phòng thì bạn nên lắp đặt thêm đèn chiếu sáng. Những loại đèn hắc vào tường sẽ giúp căn phòng bạn lung linh trong đêm và nó có thể đảm bảo cho bạn một cuộc thư giãn thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với giải pháp ánh sáng
Những ánh đèn trang trí thông minh vừa đem lại ánh sáng cần thiết vừa mang lại vẽ đẹp cho căn phòng

Sử dụng tỉ lệ màu tối sáng hợp lý

     Chúng ta không nhất thiết phải gặt bỏ hoàn toàn những gam màu tối để giữ lại những gam màu sáng cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng những gam màu trắng nhẹ nhàng làm gam màu chủ đạo, trung tâm căn phòng và những gam màu tối phụ trợ làm điểm nhấn cho nổi bật. Theo một số KTS tỷ lệ màu sắc giữa gam màu trong phòng ngủ giữa những gam màu sáng, tối và phối thường là 60% - 30% - 10% để đảo bảo phòng ngủ được sáng và đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với giải pháp ánh sáng 

Thiết kế nội thất phòng ngủ với tỉ lệ màu sáng – tối theo một tỉ lệ nhất định

Để mắt đến rèm cửa

    Trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại ngày nay, việc sử dụng rèm cửa là điều không thể tránh khỏi. Có thể với những tấm rèm cửa dày ban đêm nó sẽ làm căn phòng bạn đẹp, sang trọng tuy nhiên ban ngày căn phòng của bạn trở nên lượm thuộm, hạn chế việc ánh sáng xuyên vào phòng. Chính vì vậy bạn nên sử dụng những tấm rèm mỏng để giúp cho căn phòng bạn có thể lấy sáng tốt hơn.
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ với giải pháp ánh sáng
Thông qua rèm cửa có thể điều chỉnh được nguồn sáng tự nhiên vào phòng


Phối trộn màu nội thất hài hoà

     Đối với những căn phòng ngủ mà gia chủ sử dụng nội thất và đồ đặc chủ yếu bằng chất liệu gỗ thì nên chọn những loại gỗ có gam màu sáng hoặc những loại gỗ được sơn phủ có độ bóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng ngủ, theo chúng đối trong những căn phòng ngủ thiếu ánh sáng thì gia chủ nên sử dụng những đồ đạc, nội thất phòng ngủ bằng chất liệu kính, nhẵn bóng là tốt nhất, chúng có thể phản chiếu và làm tăng độ sáng căn phòng.
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ với giải pháp ánh sáng
Nội thất gam màu sáng được sơn phủ bóng đem lại nguồn sáng cho căn phòng


   Việc bài trí nội thất gọn gàng, theo một cách thông minh và khoa học cũng sẽ đem đến căn phòng ngủ đẹp của bạn sáng, thoáng mát. Những tấm chăn, gối hay chiếc ghế sofa với độ bóng vừa phải cũng đem đến căn phòng của bạn sáng hơn đôi chút.

    Mời các bạn xem thêm bài "Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp giúp gia chủ đón tết ấm áp" để có thể trang trí cho những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp mắt trong ngày tết.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu