Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Thiết kế nội thất phòng khách màu vàng chanh

Chia sẻ:

Trang trí thiết kế nội thất phòng khách tông màu vàng chanh trẻ trung là ý tưởng tuyệt vời giúp ngôi nhà của bạn sáng lên trong nắng xuân. Màu vàng chanh tươi sáng, lịch sự, nổi bật nhưng lại không quá phô chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn mang làn gió mới đến không gian sống của mình.

Ngoài ra màu vàng chanh được coi là thích hợp nhất khi bạn muốn làm mới không gian vào mùa thu. Đây là gam màu giúp tạo cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Không chỉ là thiết kế nội thất phòng khách màu vàng chanh mà thiết kế nội thất phòng ngủ hay phòng bếp vẫn có thể sử dụng tông màu vàng chanh. Có thể sử dụng một số họa tiết hay một số vật dụng nội thất màu vàng chanh để làm điểm nhấn cho không gian sống của mình. Màu vàng chanh có thể kết hợp với màu trắng và nâu sẽ mang lại cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn thoáng mát hơn. Ngoài ra màu vàng chanh cũng có thể kết hợp với màu đen đậm chất nổi bật và ấn tượng cho không gian sống.

 

Thiết kế nội thất phòng khách với rèm và gối tựa lưng tông màu vàng chanh là điểm nhấn cho căn nhà. Bên cạnh đó, cũng có thể cắm một vài nhành hoa điểm sắc vàng tươi tắn như mang cả mùa xuân rực rỡ vào trong phòng khách nhà bạn.

Thiết kế phòng khách màu vàng chanh tạo cảm giác ấm áp, vui tươi và phảng phất chút thu cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều người, đây lại là gam màu khó phối hợp nhất trong trang trí thiết kế nội thất nhà cửa. Tuy nhiên với sự khéo léo của các nhà thiết kế nội thất thì màu vàng chanh mang lại không gian phòng khách nhà bạn một cách trẻ trung, vui tươi, nhẹ nhàng.

 

Hãy cùng nội thất Triệu Gia ngắm cách thiết kế nội thất phòng khách màu vàng chanh ấn tượng sau nhé:

thiet ke noi that phong khach mau vang chanh

thiet ke noi that phong khach mau vang chanh

Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng rèm cửa và gối tựa lưng màu vàng chanh kết hợp kết hợp với tông màu nâu trắng trẻ trung ấn tượng.

thiet ke noi that phong khach mau vang chanh

Với mẫu nội thất phòng khách này lấy tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp một số họa tiết đèn chùm và gối tựa lưng màu vàng chanh làm điểm nhấn cho căn phòng ấn tượng.

thiet ke noi that phong khach

noi that phong khach

Với mẫu thiết kế nội thất phòng khách này nhà thiết kế đã sử dụng ghế sofa đơn, gối tựa lưng và đèn chùm màu vàng chanh làm điểm nhấn nhá cho căn phòng màu trắng trẻ trung tinh tế.

nội thất phòng khách

thiết kế phòng khách

Mẫu thiết kế này gồm bộ ghế sofa màu vàng chanh kết hợp với không gian phòng khách tông màu đen trắng sang trọng nổi bật cho nội thất phòng khách nhà bạn.

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu