Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Màu xanh lá cây ấn tượng trong thiết kế nội thất phòng khách

Chia sẻ:

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho bất kỳ ngôi nhà nào thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, với phong thủy của gia chủ. Thường các màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng, xám, be hay sự kết hợp giữa màu trắng đen là những màu thường được lựa chọn để thiết kế nội thất phòng khách nhiều nhất.

Bài viết này nội thất Triệu Gia gợi ý đến các bạn ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách màu xanh lá cây. Đối với một số người yêu thích thiên nhiên và mong muốn nhà mình hòa mình cùng thiên nhiên thì màu xanh lá cây cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp  nền và vẻ đẹp rực rỡ. Nội thất phòng khách đó có thể là sơn tường hoặc một số họa tiết hay các món đồ nội thất màu xanh lá cây làm điểm nhấn cho phòng khách.
Màu xanh lá cây trong trang trí thiết kế nội thất phòng khách mang lại phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Với không gian ấm cúng, thanh lịch, thời trang.
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bài viết về trang trí thiết kế nội thất phòng khách tông màu vàng chanh trẻ trung để có thể lựa chọn trang trí nội thất phòng khách phù hợp nhất nhé.
thiet ke noi that phong khach mau xanh la cay

Mẫu nội thất phòng khách này với sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và xanh lam nhẹ nhàng, tươi trẻ.

noi that phong khach mau xanh la cayMẫu nội thất phòng khách màu xanh lá cây này mang phong cách Farmhouse nổi bật

noi that phong khach

Mẫu nội thất phòng khách này với một vách tường màu xanh lá cây kết hợp với gối tựa lưng cùng màu và ghế sofa đơn khác màu cùng với thảm trải sàn màu sắc đa dạng mang lại phòng khách khá ấn tượng, bắt mắt thu hút ánh nhìn.

noi that phong khach

Mẫu nội thất phòng khách này chỉ sử dụng ghế sofa màu xanh lá cây kèm thêm một số đồ nội thất cùng màu làm điểm nhấn cho ngôi nhà bạn ấn tượng trẻ trung.

thiet ke noi that phong khach

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu