Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Màu be và màu kem hoàn hảo cho trang trí nội thất phòng khách

Chia sẻ:

Màu kem và màu be là sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế trang trí nội thất nói chung và đặc biệt trang thiết kế trí nội thất phòng khách nói riêng. Vì nó mang đến cho nội thất phòng khách một không gian thoáng mắt, rộng rãi.

Màu kem và màu be sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội thất phòng khách. Vì 2 gam màu này tạo cho chúng ta cảm giác thư giãn, yên tĩnh thoải mái. Mang lại một thiết kế nội thất phòng khách trang nhã thanh lịch. Nếu thêm một chút nâu chocolate vào thì nội thất phòng khách càng thêm phong cách và sang trọng hơn. Gam màu be và màu kem không chỉ áp dụng cho trang trí nội thất phòng khách mà có thể áp dụng cho nội thất phòng ngủ tạo nên không gian nội thất mềm mại nhẹ nhàng.

Trong trang trí nội thất phòng khách thì màu kem cũng có thể kết hợp với màu nâu đặc trưng của đồ gỗ và những món đồ nội thất sẽ mang đến một không gian thanh lịch và đầy mới mẻ. Gam màu be cũng được rất nhiều người ưu chuộng vì màu sắc nhẹ nhàng và tự nhiên của nó. Nếu lấy tông màu chủ đạo là màu be để trang trí nội thất thì điểm nhấn là một tông màu khác sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Hãy cùng nội thất Triệu Gia chiêm ngưỡng và tìm hiểu bộ sưu tập các phong cách nội thất sử dụng gam màu be và kem dưới đây để có thêm ý tưởng cho thiết kế nội thất không gian sống hài hòa bình yên.

trang trí nội thất phòng khách

trang trí nội thất phòng khách

trang trí nội thất phòng khách

trang trí nội thất phòng khách

trang tri noi that phong khach

trang trí nội thất phòng khách hoàn hảo với màu kem và màu be

Các bạn có thể xem thêm bài viết về: thiết kế nội thất phòng khách màu xanh lá cây để có thể lựa chọn phong cách màu sắc phù hợp cho không gian sống nhà mình nhé.

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu