Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Tổng hợp 5 lỗi mà gia chủ thường gặp trong phong thủy nội thất phòng ngủ

Chia sẻ:

Phong thủy nội thất phòng ngủ cực kỳ quan trọng đối với mỗi gia chủ. Nó không chỉ mang ý nghĩa đem lại giấc ngủ ngon mà phong thủy tốt nó còn đem lại cho gia đình bạn sự yên ổn, hạnh phúc và nhiều niềm may.

     Trong cách bài trí nội thất phòng ngủ cho bất kỳ một không gian phòng ngủ nào thì đều phải tuân theo những quy luật phong thủy nhất định. Chúng được xem như bất di bất dịch trong thiết kế phòng ngủ. Dưới đây là 5 lỗi mà gia chủ thường gặp trong quá trí bày trí nội thất phòng ngủ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn phòng tránh.

Lỗi phong thủy trong cách bố trí nội thất phòng ngủ

1.    Đặt giường ngủ ở gần cửa phòng

     Vị trí giường ngủ thường đặt cần có một khoảng cách an toàn đến cửa phòng, điều này có thể giúp bạn hạn chế được những luồng năng lượng mạnh vào phòng. Nguồn năng lượng này có thể khiến bạn trở nên lo lắng hay tích cực nhưng nó không quá cần thiết cho một giấc ngủ. Bên cạnh đó khi giường ngủ ở gần cửa sẽ làm cho chúng ta khó di chuyển cũng như khi bạn ngủ những âm thanh từ bên ngoài cửa có thể lọt đến tai bạn và đánh thức bạn dậy.

2.    Đặt gương trực diện về phía giường ngủ

    Đặt giương trực diện về phía giường ngủ được xem không tốt cho quý gia chủ trong phòng ngủ. Điều này được xem là một trong những điều cấm kỵ trong cách bày trí nội thất phòng ngủ. Theo phong thủy gương được sử dụng ngăn cản những luồng khí xấu vào nhà nên khi bạn đặt gương đối diện với giường ngủ mà nếu chẳng may chiếu trực diện đến vị trí đầu sẽ tạo ra tâm lý bất an, không tốt.

3.    Quạt trần, đèn trần hay những món nội thất trang trí ở phía trần phòng ngủ

     Bạn cần hạn chế đặt những món đồ nội thất hay đồ trang trí như đèn chùm, chuông gió,… những thứ này sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó nếu chẳng mai chúng rơi xuống sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm.

4.    Những thiết bị điện tử, đồ dùng công nghệ như tivi, máy tính

     Theo phong thủy những thiết bị điện tử như máy tính, tivi mang những nguồn năng lượng dương mạnh mẽ và các nguồn từ trường hổn loạn có thể ảnh hưởng đến dòng năng lượng bình yên trong phòng ngủ. Phòng ngủ cần có những nguồn năng lượng âm như màu sắc phòng ngủ nhẹ nhàng, ánh sáng trong lành sẽ giúp tốt cho tinh thần cho gia chủ.

5.    Trần dốc hay không bằng phẳng phía trên giường

     Khi bạn nằm nghĩ dưới những trần dốc, gồ ghề, không được bằng phẳng thì năng lượng của bạn sẽ bị đè nén và gây ra nhiều áp lực liên tục lên cơ thể. Chúng ta biết phòng ngủ là nơi mỗi người muốn tìm thấy sự yên tĩnh để thư giãn và hồi phục lại những nguồn năng lượng đã vơi đi trong các hoạt động của một ngày. Chính vì vậy chúng được xem là những yếu tố phông thủy xấu cần tránh trong phòng ngủ.

Mời các bạn xem thêm nội dung: "Giới thiệu mẫu giường ngủ hiện đại mang ngàn ánh sao lung linh" để biết thêm mẫu giường ngủ hiện đại và vô cùng đặc biệt.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu