Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Giới thiệu 10 mẫu thiết kế nội thất phòng đẹp hiện đại

Chia sẻ:

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại ngày nay đang trở thành một trong những phong cách thường thấy trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Những mẫu phòng ngủ được thiết kế theo phong cách này sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thoáng mát, tiện nghi và hiện đại.

     Theo sự phát triển của kinh tế xã hội cùng với nền kinh tế đang ngày một đi lên của đất nước, có nhiều ngôi nhà thiết kế theo kiến trúc bên ngoài hào nhoáng, lung linh. Tuy nhiên giá trị bên trong mới là điều cốt lõi và có tính quyết định đến sự thoải mái, tiện nghi giúp cho cuộc sống tốt đẹp. Xét kiến trúc tổng thể ngôi nhà, ngoài phòng khách thì phòng ngủ được xem là không gian sống quan trọng thứ hai, do đó phòng ngủ cần được đầu tư kỹ lưỡng và xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại là điều mà nhiều gia chủ hướng đến.

     Phòng ngủ được xem là không gian riêng tư của mỗi người, ở đó mỗi người cần tìm có được những khoảng bình yên, tĩnh lặng để thư giãn, nghĩ ngơi. Chính vì vậy khi thiết kế phòng ngủ các nhà thiết kế nội thất cần đảm bảo được sự tiện nghi, thư thái, độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cho căn phòng. Dưới đây là 10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, tiện nghi, thiết kế theo phong cách hiện đại được nhiều gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các quý gia chủ:

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 1

    Mẫu thiết kế phòng ngủ này được bao trùm bởi gam màu ấm áp từ nội thất đồ gỗ hiện đại. Xu hướng thiết kế nội thất bằng chất liệu gỗ ngày nay được nhiều gia chủ ưa thích và lựa chọn, nội thất gỗ mang lại cái nhìn trang nhã và thanh lịch cho căn phòng. Phòng ngủ này thích hợp cho những bạn trẻ hay những đôi vợ chồng mới cưới với cuộc sống năng động.

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2


     Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 2 vẫn lấy nội thất gỗ là chủ yếu nhưng trông có vẻ không gian tĩnh lặng, yên bình. Vẫn sử dụng gam màu chủ đạo là trắng, tuy nhiên màu nội thất ở căn phòng này có vẻ hơi tối hơn ở mẫu thiết kế trên. Với gam màu gỗ tối mang lại cho căn phòng hơi hướng hiện đại, bên cạnh đó chiếc bàn trang điểm bằng chất liệu kính phần nào làm căn phòng sáng lên và sang trọng.

 

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 3


    Sang trọng, hiện đại và sự đẳng cấp là những đường nét nỗi bật ở mẫu thiết kế tiếp theo. Mẫu phòng ngủ được thiết kế nối liền với nhà tắm đang trở thành một phong cách “hot” hiện nay. Không gian rộng rãi, thoáng mát với bộ chăn mềm mại hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một giấc ngủ sâu.

    Bên cạnh 3 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp ở trên thì 7 mẫu phòng ngủ còn lại cũng đang nhận được sự tin yêu cũng như ưa chuộng của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 4

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 5

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 6

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 7

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 8

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 9

10 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 10

     Mời các bạn tham khảo thêm nội dung "Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ trong năm 2015" để biết thêm những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ trong năm nay.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu