Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Bí quyết để có được mẫu tủ áo đẹp

Chia sẻ:

Lựa chọn một mẫu tủ quần áo đẹp có thể là dễ với người này nhưng cũng có thể là khó với người kia. Dưới đây là một số kiến thức về tủ quần áo mà chúng tôi góp nhặt được trong quá trình thiết kế và thi công xin được phép giới thiệu đến các bạn.

1. Hình thức

Về hình thức bên ngoài căn cứ vào cửa tủ quần áo thì tủ quần áo ngày nay được chia thành 2 loại đó là tủ áo không cánh và tủ áo có cánh.

  • Tủ quần áo có cánh: Trong mẫu tủ áo có cánh bao gồm tủ áo cánh lùa và tủ áo cánh mở


- Tủ quần áo cánh lùa: Có thể nói tủ áo cánh lùa ngày nay đã chiếm được lòng tinh yêu cũng như cũng được nhiều gia chủ ưa dùng. Mẫu tủ áo cánh lùa hiện đại có thể đã trở thành nội thất không thể thiếu trong những mẫu phòng ngủ đẹp ngày nay. Với những ưu điểm vượt trội những mẫu tủ áo khác như ít tốn diện tích, mẫu mã đẹp, phù hợp với những không gian eo hẹp. Tuy nhiên nhược điểm của mẫu tủ quần áo đẹp này đó là những thanh ray trợt khi sử dụng nhiều chúng dễ bị hư, công vênh.

Bí quyết lựa chọn tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo cánh lùa


- Tủ quần áo cánh mở: Tủ áo cánh mở được ra đời và ngày được các chuyên gia thiết kế nội thất hoàn thiện về mẫu mã cũng như tính linh động hơn. Một ưu điểm của tủ quần áo cánh mở so với cánh lùa đó là bạn có thể sắp xếp quần áo một cách tối đa vào tủ mà không phải cánh cửa tủ áo che khuất như tủ áo cánh lùa. Nhưng nhược điểm của mẫu tủ áo này đó là khi cánh cửa mở ra thì nó sẽ chiếm lấy một phần diện tích lớn ở trước cánh tủ áo. Vì vậy chúng chỉ phù hợp trong những mẫu phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng.

Bí quyết lựa chọn tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo cánh mở

  •  Tủ quần áo không cánh: Tủ áo không cánh được xem là một trong những phong cách tủ áo hiện đại, các chi tiết, cấu tạo thiết kế về cơ bản giống như những chiếc tủ áo có cánh bình thường. Tủ áo không cánh giúp phòng ngủ của bạn trở nên hiện đại, sành điệu hơn và nó giúp không gian phòng ngủ trở nên gọn gàng. Tuy nhiên nhược điểm của phong cách tủ áo không cánh đó là vì thiết kế không có cánh cửa nên quần áo lưu trữ dễ bị bụi bặm cũng như các chuột, gián tấn công.

Bí quyết lựa chọn tủ quần áo đẹp

 Tủ quần áo không cánh

2. Dựa vào chất liệu

     Tủ áo hiện đại được làm tủ rất nhiều chất liệu khách nhau từ nhôm, kính, gỗ,.. nhưng chất liệu có tính thẫm mỹ cao cũng như độ bền không có chất liệu nào có thể thay thế chất liệu gỗ. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp hay tủ quần áo gỗ tự nhiên.

  •    Tủ quần áo gỗ công nghiệp (MDF, MFC, … ) Tủ quần áo gỗ công nghiệp luôn mang đến đường nét tươi mới với nhiều màu sắc, hiện đại ở phòng ngủ. Tủ áo gỗ có nghiệp có giá thành đa dạng từ thấp đến cao cùng với kiểu dáng thiết kế đẹp, tinh tế. Chất liệu gỗ được qua xử lí đảm bảo chống mối mọt, công vênh qua đó nâng cao thời gian sử dụng cho gia chủ. Thường những sản phẩm gỗ công nghiệp có tuổi thọ trung bình từ 10 – 5 năm.

Bí quyết lựa chọn tủ quần áo đẹp

 Tủ quần áo gỗ công nghiệp

  •    Tủ quần áo gỗ tự nhiên (Xoan đào, sồi, căm xe,…) Căn phòng ngủ của bạn sẽ phần nào được ấm áp, thanh lịch cũng như thân thiện với môi trường khi sử dụng tủ quần áo gỗ tự nhiên. Độ bền, tính thẩm mỹ của tủ áo gỗ tự nhiên sẽ được nâng cao theo năm tháng, bên cạnh đó các đường vân gỗ cũng như màu gỗ sẽ sánh lên theo năm tháng.

Bí quyết lựa chọn tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Nếu như các bạn đang muốn trang trí phòng ngủ của mình thêm xinh đẹp và duyên dáng thì có thể tham khảo nội dung >>Một số gợi ý để gia chủ có một mẫu thiết kế phòng ngủ xinh đẹp.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu