Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Những tiêu chí để thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Chia sẻ:

Với bất kỳ một căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn cũng đều quan trọng ngang nhau. Ngoài ra phòng khách có thể được chủ nhà chăm chút hơn bởi tính đặc biệt của nó là không gian dùng để chào đón các vị khách quý, vì vậy chúng ta lưu ý những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp hơn.

Các gia chủ khi thiết kế nội thất rất chăm chút cho nội thất phòng khách, thiết kế một cách cẩn thận để tạo nên một không gian phòng khách ấn tượng vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong gia đình có thể vui vẻ quây quần bên nhau hay để tiếp đón nhiều vị khách quý đến chơi nhà.
Sau đây nội thất Triệu Gia giới thiệu những tiêu chí để thiết kế nội thất phòng khách đẹp như sau:

Cách bố trí không gian nội thất phòng khách:
Đối với không gian nhỏ thì việc bố trí không gian mở là điều rất cần thiết giữa phòng khách và phòng ăn tạo cảm giác thoáng mát rộng rãi hơn. Cách trang trí phòng khách phải tương đồng với phong cách của ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nội thất trong căn phòng cũng chọn theo tiêu chí hiện đại với những đường nét nhẹ nhàng, phong cách. Và ngược lại nếu thiết kế nội thất ngôi nhà theo phong cách cổ điển thì nội thất của ngôi nhà phải ấm cúng.

 

mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp:
Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp thường gồm 2 màu: màu chủ đạo và màu trang trí.
Tông màu chủ đạo được sử dụng nhiều vì nó làm nền cho các màu sắc họa tiết trang trí khác. Màu chủ đạo thường được gia chủ chọn các tông màu kem, trắng, be hay đen. Còn màu trang trí thì đa sắc màu tùy thuộc vào sợ thích của từng người mà chọn các tông màu phù hợp cho phòng khách nhà mình.
Sau khi chọn màu chủ đạo và màu trang trí phù hợp thì việc chọn màu sắc cho đồ nội thất cho đồng bộ cho màu tường làm sao cho nổi bật căn phòng khách của mình lên nhờ những đồ nội thất trang trí đó.

thiết kế nội thất phòng kháchThiết kế nội thất phòng khách

Yếu tố màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp:
Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong bất kỳ một thiết kế nào, đặc biệt là phòng khách, ánh sáng tạo ra không gian sang trọng, lung linh thoáng mát. Vì thế thiết kế phòng khách càng tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều càng tốt. Tùy theo từng thiết kế của ngôi nhà mà các nhà thiết kế nội thất đưa ánh sáng vào nhà phù hợp.

thiết kế nội thất phòng khách đẹpThiết kế nội thất phòng khách đẹp

Mời các bạn xem thêm:>> hướng dẫn cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hoàn chỉnh <<

Hoặc bài viết: >> Bộ sưu tập 49 mẫu nội thất phòng khách đẹp hiện đại << để có thể có những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Nếu cần hỗ trợ về bất kỳ vấn đề gì về thiết kế nội thất đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số: 0919680581 hoặc truy cập website: noithattrieugia.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu