Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp tiện nghi 2015

Chia sẻ:

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống là một trong những phong cách thiết kế hiện đại ngày nay. Những mẫu phòng ngủ theo kiểu nhà ống luôn đem lại sự tiện nghi và tính thẫm mĩ cao.

     Bạn đang sở hữu cho mình một phòng ngủ kiểu nhà phố và bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống của mình trở nên xinh đẹp, tiện nghi và thoải mái. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thăm gia vào lĩnh vực nội thất phòng ngủ và đã trải qua nhiều công trình phòng ngủ nhà phố. Công ty nội thất chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống.

Sử dụng tông màu hài hòa

     Tạo ra một phòng ngủ với tông màu hài hòa với những màu sắc có tính thư giãn cao là sự cần thiết cho phòng ngủ nhà ống. Màu vàng hay những tông màu sáng dịu, nhẹ nhàng là cách lựa chọn tông màu thông  minh cho mẫu phòng ngủ nhà ống. Tuy nhiên cũng tùy vào sở thích của mỗi bạn mà chọn cho phòng ngủ của mình một gam màu phù hợp. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những gam màu sáng, có tính chất thư giãn nhanh và tránh những  gam màu nóng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp 2015

Có cách sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp lý

     Những mẫu phòng ngủ nhà phố thường có diện tích tương đối vừa và nhỏ, khoảng 25m2 đổ lại. Vì vậy cách sắp xếp nội thất đơn giãn, không cầu kỳ, có tính linh họat được xem là những nguyên tắc phải nắm khi thiết kế phòng ngủ nhà phố. Tuy nhiên cũng đừng đơn giản quá mà làm cho phòng ngủ trở nên đơn điệu, kém sức hút. Phải làm sao phòng ngủ được gọn gàng, sắp xếp đồ nội thất hợp lý nhưng vẫn có được nét cá tính cũng như dấu ấn riêng của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp 2015

Quan tâm đến việc lấy sáng

     Ánh sáng là một yếu tố quan trọng và cần thiết trong những không gian hiện đại, do đó khi thiết kế phòng ngủ nhà ống cần đảm bảo việc lấy sáng. Ánh sáng vào phòng ngủ không chỉ giúp bạn cảm nhận được sự khỏe khoắn, có tâm trạng thoải mái khi ở trong căn phòng mà đồng thời nó còn làm cho phòng ngủ của mình được thông thoáng và thân thiện hơn với môi trường.


Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp 2015

Lựa chọn nội thất phòng ngủ cho nhà ống

    Khi lựa chọn nội thất phòng ngủ nhà ống bạn cần chú trọng đến hình thức bên ngoài, chất liệu cũng như phong cách của từng nội thất. Phong cách phòng ngủ nhà ống là phong cách thiết kế hiện đại cho nên chúng ta nên lựa nội thất cũng theo phong cách hiện đại. Giường ngủ, tủ quần áo, tủ kệ,… được thiết kế hiện đại vuông, gốc cạnh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp 2015


     Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp, tiện nghi là điều cần thiết cho mỗi người chúng ta, bỡi một mẫu phòng ngủ đẹp nó sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon, một cuộc thư giãn đúng nghĩa và còn góp phần vào làm cho ngôi nhà của bạn thẫm mĩ, tinh tế. Mời bạn khám phá thêm " Giới thiệu 10 mẫu thiết kế nội thất phòng đẹp hiện đại ".

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu