Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Thiết kế bàn ghế phòng khách mang phong cách cổ điển đẹp

Chia sẻ:

Phòng khách thường được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi tiếp đón các vị khách và cũng là nơi kết nối các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra phòng khách hiện đại đẹp còn nói lên được phong cách của gia chủ.

Vậy nên khi thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại nói riêng và thiết kế nội thất phòng khách nói chung phải thể hiện sự thoải mái, hài hòa và thể hiện đúng phong cách của bạn.

Nói đến thiết kế nội thất phòng khách điều đầu tiên bạn nghỉ tới đó sẽ là bộ bàn ghế phòng khách. Trang trí thiết kế 1 bộ bàn ghế phòng khách độc đáo ấn tượng sẽ tạo nên một không gian phòng khách hiện đại hay cổ điển sang trọng tùy thuộc vào sự lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách nhà mình. Đối với những bộ bàn ghế phòng khách theo phong cách cổ điển thì các đường nét chạm trỗ hoa văn trên đó rất sang trọng và tỉ mỉ. Hay những bộ bàn ghế gỗ phòng khách với họa tiết đơn giản gần gũi với con người Việt Nam thì được rất nhiều gia đình lựa chọn nó mang lại một không gian nội thất phòng khách đậm chất truyền thống của người Việt Nam.

 

Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách cổ điển thường có 1 chiếc ghế gỗ dài thay cho ghế sofa như những phòng khách hiện đại và 2 ghế gỗ phụ cộng với 1 bàn trà gỗ nhỏ. Nếu không sử dụng ghế gỗ dài thì có thể sử dụng bộ 4 ghế gỗ nhỏ và 1 bàn trà gỗ nhỏ để tiết kiệm không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

 

Sau đây là một vài ý tưởng trang trí thiết kế bàn ghế phòng khách cổ điển đẹp, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo nên một trái tim đẹp hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình nhé.

bàn ghế phòng khách

bàn ghế phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách

bộ bàn ghế phòng khách

bộ bàn ghế phòng khách

bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách

bộ bàn ghế phòng khách đẹp

bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Bạn có thể click xem thêm những mẫu:>>  ghế sofa  << để có thể thay thế cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách nếu không thích phong cách cổ điển.

Quý khách có nhu cầu thiết kế bàn ghế phòng khách cổ điển và hiện đại đẹp hãy liên hệ với chung tôi theo số: 0919680581 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu