Tư vấn thiết kế

Tìm kiếm sản phẩm  

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sáng

Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thường được các chủ nhà và KTS yêu thích và sử dụng nhiều nhất đó là trắng sáng tinh khiết. Gam màu trắng dễ dàng kết hợp với những gam màu khác tạo nên một phòng khách tinh tế hiện đại.

Rất nhiều người sai lầm khi luôn nghỉ màu trắng sáng chỉ đem lại cho không gian phòng khách nhẹ nhàng, mát mẻ và tinh khiết mà không độc đáo, cá tính cho căn phòng. Tuy nhiên suy nghỉ đó của bạn hoàn toàn sai lầm. Vì trong trang trí thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sáng hoàn toàn có thể làm được tất cả những điều bạn mong muốn.

Trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thường các nhà thiết kế nội thất sử dụng những món đồ nội thất có dạng hình học như ghế sofa vuông, bàn trà hình chữ nhật, hình tròn..đó cũng là một nét cơ bản trong việc tạo ra một phòng khách hiện đại. Ngoài ra khi thiết kế nội thất phòng khách làm sao phải đưa được ánh nắng tự nhiên vào không gian nhà mình càng nhiều càng tốt.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sángThiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sáng

Khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sáng thì thường các món đồ nội thất bên trong phòng khách cũng đi cùng tông màu với màu trắng chủ đạo. Tuy nhiên sẽ cách điệu và tạo điểm nhấn bằng sàn nhà kẻ sọc hay gối tựa lưng khác màu hay một số chậu cây xanh trong nhà cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng về màu sắc.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sángThiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sáng

 

 Ngoài ra, gam màu trắng sáng có thể dễ dàng kết hợp với những sắc màu khách để tạo nên những không gian tiếp khách kỳ diệu. Ví dụ như hình bên trên, sự kết hợp giữa trắng sáng với gam đen mang đến cho chúng ta cái nhìn vừa hiện đại vừa tinh tế những vẫn thể hiện được nét sang trọng của căn phòng này. Gam màu trắng sáng đã tạo ra những không gian tuyệt vời và kỳ diệu bất ngờ.

Hãy cùng nội thất Triệu Gia chiêm ngưỡng thêm những điều kỳ diệu đó qua những mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại gam màu trắng sáng này nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹpThiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trắng đỏ

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trắng sáng lấy màu đỏ làm điểm nhấn cho căn phòng

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trắng hồng

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng kết hợp tường màu hồng trẻ trung, nhẹ nhàng.

Bạn có thể xem thêm bài viết về:>> trang trí nội thất phòng khách hoàn hảo với màu kem và màu be

Hay xem thêm:>> thiết kế nội thất phòng khách màu xanh lá cây

Bình Chọn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Quản Lý Kinh Doanh Điện thoại: 0919680581
Kinh Doanh Điện thoại: 0822448558
Tư Vấn Thiết Kế Điện thoại: 0916540581

Kết Nối

Quảng cáo

noi that phong ngu