Ghế treo sân vườn bằng thép sơn tĩnh điện 1 chỗ

Ghế treo sân vườn bằng thép sơn tĩnh điện 1 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

NEST EGG JOZI STYLE của Studio Stirling

Kiểu

Ghế treo sân vườn bằng thép sơn tĩnh điện 1 chỗ

Nguyên vật liệu

Thép sơn tĩnh điện

Nhà thiết kế

Joanina Pastoll

Năm sản xuất
2018

Nest Egg JOZIghế xích đu treo bằng thép sơn tĩnh điện dùng trong nhà và ngoài trời; được lấy cảm hứng từ thành phố nơi khởi nguồn của nó - Johannesburg, thành phố của vàng. Johannesburg được người dân địa phương gọi là Jozi một cách trìu mến. Màu đặc trưng ban đầu là VÀNG mặc dù có sẵn các màu khác theo đơn đặt hàng.

Ghế xích đu treo Nest Egg được lấy cảm hứng từ các dạng hữu cơ trong tổ chim và có hình dạng quả trứng tự nhiên, chi tiết hoa văn gợi nhớ đến cành cây giao nhau, ngọn cỏ đan xen, đường gân cánh chuồn chuồn, đường gân lá, nứt nẻ đất và kết cấu tự nhiên.
Chiếc ghế được thiết kế cực kỳ thoải mái và có cảm giác như một chiếc kén ấm cúng, ôm lấy cơ thể bạn với hình dáng giống như chiếc tổ của nó.
Mỗi chiếc ghế đều được làm bằng tay và khung cốt lõi là tiêu chuẩn để đảm bảo tính nhất quán về hình dáng và sự thoải mái. Do sự khác biệt của tay nghề thủ công đối với mỗi chiếc ghế, mỗi chiếc ghế đều mang tính cá nhân và sự độc đáo trong một số chi tiết hoa văn.
Chúng lý tưởng để sử dụng bên trong hoặc bên ngoài và trông tuyệt đẹp trên boong, sân, treo trên cành cây hoặc bất cứ nơi nào trong nhà.
Những chiếc ghế này được làm từ thép nhẹ và rất bền, nhôm có sẵn theo yêu cầu.
Chúng được phủ E - Environ Protected (giống như trên khung của ô tô) để chống gỉ.
Chúng cũng được sơn tĩnh điện.
Các cơ cấu treo được cung cấp cùng với ghế - theo chiều dài tiêu chuẩn, sẵn sàng để lắp đặt.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại