Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

COLOURFORM TÊTE-À-TÊTE Bởi Herman Miller

Bộ sưu tập

Màu sắc

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Scholten & Baijings

Năm sản xuất
2016

Tại nơi làm việc và ở nhà, chúng ta cần không gian chung, nơi chúng ta có thể kết nối với nhau khi nó phù hợp với chúng ta và làm việc với nhau khi nó không phù hợp. Các mô-đun ColourForm cung cấp các chiều cao lưng khác nhau để giúp tạo ra một cảnh quan đa dạng. Sử dụng cao -các thành phần độc lập trở lại để làm nổi bật cài đặt với những khoảnh khắc riêng tư và các mô-đun back-back để tạo cấu hình khuyến khích sự cộng tác. Kết hợp chúng để tạo nên những địa hình thú vị hoặc để hướng dẫn khách một cách duyên dáng qua một không gian.

Carole Baijings và Stefan Scholten đã bắt đầu thiết kế ColourForm Sofa Group bằng việc nghiên cứu về màu sắc. Sau khi thành lập bảng màu, họ đã tạo ra những hình thức tối thiểu để tập trung vào màu sắc và chi tiết.
Các thành phần gỗ tiếp xúc được nhuộm màu nhẹ nhàng trong vết bẩn Scholten & Baijings được phát triển đặc biệt để bổ sung cho bảng màu hàng dệt mới của họ.
Scholten & Baijings đã làm việc với nhà cung cấp hàng dệt may hàng đầu Maharam để phát triển hai loại vải bọc cho ColourForm. Loại đầu tiên, Pare, là một hỗn hợp dệt cung cấp kết cấu mềm, mờ. Nó được chần bông để có cảm giác thú vị hơn. Loại thứ hai, Trắc địa, kết hợp hiệu ứng đơn sắc với sự quan tâm bổ sung của lưới hoa văn. Mỗi lưới đều có nhiều màu.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất về COLOURFORM TÊTE-À-TÊTE Herman Miller

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại