Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

LENA | Ghế sofa 2 chỗ ngồi By Sits

Bộ sưu tập

Lena

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Dan Ihreborn

Hãy để Lena bước vào cuộc sống của bạn! Cho dù bạn chọn một trong ba chiếc ghế sofa có sẵn trong các phiên bản tiêu chuẩn và sâu và hai loại vải bọc thay thế, hay chọn chiếc ghế bành rộng rãi, bạn sẽ thêm một người bạn đồng hành dễ tính cho ngôi nhà của mình.

LENA là một mô hình có hình thức cực kỳ đơn giản. Nhà thiết kế của nó - Dan Ihreborn - đã đi theo chủ nghĩa tối giản rất tiên tiến này để cung cấp không gian cho vải bọc và nhấn mạnh các chi tiết.
TÙY CHỈNH: LENA là đồ nội thất được thiết kế với chất liệu vải tự nhiên. Vì vậy, đồ nội thất bằng vải lanh trông đặc biệt đẹp, đặc biệt, khi vải chảy lỏng xuống đồ nội thất, thể hiện sự quyến rũ của nó. Hãy chọn màu bọc có liên quan để đạt được hiệu ứng mong muốn Bạn cũng có thể chọn chiều sâu của ghế (92 cm hoặc 111 cm) hoặc kết hợp các thành phần của hai chiều sâu trong một món đồ nội thất để đạt được hiệu ứng hình ảnh đáng ngạc nhiên.
LƯU Ý: với đồ nội thất có hình thức đơn giản như của LENA, ngay cả những tính năng đơn giản nhất cũng trở nên mạnh mẽ về mặt thị giác. Do đó, đường khâu trên các mặt đệm - điều có thể không được chú ý trong bất kỳ mô hình nào khác - trong LENA thu hút sự chú ý và tạo cảm giác rằng nhà thiết kế của nó đã kiểm soát từng chi tiết nhỏ.
GIA ĐÌNH NÀY TƯ VẤN VỀ: ghế bành, ghế sofa 3 kích cỡ, 3 loại ghế đôn và các thành phần được sử dụng để tạo bộ riêng (ghế sofa góc, ghế dài và ghế dài).

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên LENA | Ghế sofa 2 chỗ ngồi

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại