Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

NEWMAN | Sofa 2 chỗ của Munna

Bộ sưu tập

Thời gian

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Năm sản xuất
2016

Gói gọn sự hồi hộp của tốc độ, Newman là một sự tôn kính nâng cao đối với thời kỳ vàng son của những tay lái quý ông. Cấu trúc hoàn mỹ của sản phẩm rất đơn giản nhưng không thể phủ nhận nổi bật. Lớp bọc và đường may chi tiết mang dấu ấn của nghề thủ công thực sự. Những đường nét tinh tế của nó được tăng cường bởi các nét chạm kim loại nguyên chất, ở chân và các bên. Newman tạo cảm giác chuyển động hữu hình cho phòng chờ.

Khơi dậy tinh thần phiêu lưu và táo bạo, bộ sưu tập Time thể hiện sự sang trọng và những ảnh hưởng đa dạng của thời đại mới. Mỗi sản phẩm độc đáo đều được thiết kế với sự pha trộn thú vị của mưu mô, trí tưởng tượng, chủ nghĩa lãng mạn, lạc quan và được sản xuất với tay nghề cao cấp. Các bác sĩ cho biết:

Từ các hình thức hình học đến không đối xứng, bộ sưu tập này được làm sống động với cảm giác phóng khoáng trong việc lựa chọn các loại vải chất lượng cao, da cũng như các loại gỗ kỳ lạ như gỗ mun hoặc gỗ hồng sắc và các kim loại quyến rũ như đồng thau và đồng.

Bộ sưu tập thời gian bao gồm các sản phẩm mang phong cách riêng cung cấp cho bạn những thử thách mới nhằm tạo ra môi trường cho khán giả háo hức khám phá trong môi trường xung quanh sang trọng và cập nhật nhất.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại