Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

MAMY | SỨC KHỎE & CHĂM SÓC | Sofa vải của PIAVAL

Bộ sưu tập

MAMY | Chăm sóc sức khỏe

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Laura Silvestrini

Năm sản xuất
2014
Mã sản phẩm
57-93 / 1 ~ 57-93 / 1 / 1N

Ghế sofa hai chỗ. Tựa lưng có đệm định hình. Tay vịn bằng gỗ định hình và tay nắm tiện dụng. Ghế có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng Vị trí cố định.

57-93 / 1 Beech ~ 57-93 / 1N Walnut

Tại Piaval , "chăm sóc" có nghĩa là tăng cường sức khỏe bằng cách thiết kế ghế và ghế bành sáng tạo, do đó đáp ứng bất kỳ nhu cầu cụ thể nào của bệnh viện, nhà dân dụng, nhà khách sạn và chăm sóc tại nhà. Mọi sản phẩm Chăm sóc sức khỏe đều mang lại công thái học, chức năng, khả năng sử dụng, an toàn, khả năng cấu hình, đổi mới công nghệ và thiết kế. Piaval là một trong những công ty ghế Ý đầu tiên để đảm bảo một “mức độ đã được chứng minh một cách khoa học thoải mái.”

Thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã thực hiện Piaval một đối tác đáng tin cậy cho việc phát triển y tế trang trí nội thất vật tư, các dự án - cho các cấu trúc công cộng và tư nhân - trên toàn thế giới những chiếc ghế Piaval của tạo điều kiện cho phong trào, đảm bảo cho người dùng một sự ủng hộ lý tưởng trong mọi hoàn cảnh và đảm bảo hiệu suất tốt nhất. tiêu chuẩn về vệ sinh, độ bền và khả năng chống mài mòn. Mặt khác, chúng đáp ứng nhu cầu của người lao động được kêu gọi hỗ trợ, giúp họ điều động và di chuyển người dùng, tạo điều kiện cho họ tương tác trong quá trình chăm sóc và điều trị, giúp việc dọn dẹp và thu dọn dễ dàng hơn.

Piaval cũng cung cấp một loạt các phụ kiện, làm cho ghế và ghế bành có thể cấu hình phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng: từ chỗ để chân có thể tháo rời hoặc gấp lại bằng gỗ hoặc kim loại đến đệm tựa đầu, từ bộ điều khiển điều chỉnh chuyển động của ghế đến giá đỡ cho thanh giữ nhỏ giọt và từ khay để các loại bánh xe và chân.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên MAMY | SỨC KHỎE & CHĂM SÓC | Sofa vải PIAVAL

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại