Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

LEONARDO | Sofa theo phong cách tân cổ điển

Bộ sưu tập

Leonardo

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

ngày
Độ sáng của căn phòng được làm nổi bật bởi sắc thái tinh tế của bề mặt bóng, bởi độ trong suốt của kính, bởi ánh sáng rực rỡ của các chi tiết vàng. Ngoài ra, trong phòng ăn, tất cả tủ kính và gương có thể được làm bằng vàng. vương miện lá trang trí phần trung tâm.
Được đặt trước tấm gương lớn “Bức tranh tường”, giúp phóng đại không gian của căn phòng, quầy tự chọn để lộ và che giấu đồ đạc bằng cửa chính giữa, có hai phiên bản là MDF sơn mài hoặc kính trong suốt

Những hình dáng mềm mại của bộ sưu tập Leonardo gợi nhớ đến những đường xoắn ốc quanh co của các thủ đô cổ xưa.

Sự sang trọng cổ điển và tính hợp lý đương đại kết hợp với nhau trong sự cân bằng giữa các mẫu và tỷ lệ: đây là nét đặc trưng về phong cách của Bộ sưu tập Leonardo.
Bộ sưu tập mới theo dõi lịch sử của Tân cổ điển và đại diện cho sự phát triển của nó. Bằng những nét chuyển động chưa được phát hành và nghiên cứu kỹ lưỡng về vật liệu, đồ trang trí và vải, Leonardo đã đổi mới các quy tắc thẩm mỹ, điều đã làm cho thương hiệu Ý trở nên nổi tiếng trong toàn bộ Thế giới. Khung, phào trang trí và vương miện bằng vàng lá, làm tăng thêm vẻ tinh khiết của đồ nội thất một cách duyên dáng, làm nổi bật các cấu trúc tuyến tính hoặc tạo cho chúng chuyển động với các chi tiết tô điểm, mặc dù luôn thiết lập sự hài hòa trong toàn bộ bố cục. Leonardo kể về một lối sống, một giấc mơ rằng không bao giờ kết thúc, mong muốn về sự thanh lịch trở thành hiện thực mỗi ngày.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên LEONARDO | Sofa tân cổ điển

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại