Ghế bành

Ghế bành

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

BĂNG KEO | Ghế bành của Minotti

Bộ sưu tập

Băng

Kiểu

Ghế bành

Nguyên vật liệu

Vải , da thuộc

Nhà thiết kế

Nendo

Năm sản xuất
2018

Được ký hợp đồng bởi studio Nhật Bản phong cách chiết trung Nendo, do Oki Sato đạo diễn, Tape là một bộ sưu tập những chiếc ghế có cá tính mạnh mẽ, đặc trưng bởi hình bóng nhẹ và bao gồm một loạt các mẫu: ghế bành có và không có tay vịn, ghế bành phòng khách, bergère, ghế sofa hai và ba chỗ ngồi và ghế dài.
Với cách tiếp cận mỉa mai đặc biệt của mình, nhà thiết kế đã lật ngược ý tưởng truyền thống về các chân đỡ đi ra khỏi thân ghế, đặt chúng ra bên ngoài cấu trúc.
Tape có tên gọi là chi tiết thời trang cao cấp, được hình thành như một mảnh ruy băng giữ chân kim loại màu Đồng nhạt.
Một lời tri ân thực sự của Nendo đối với trải nghiệm quay phim của Minotti.
Đường cong mềm mại của vỏ, thiết kế tay vịn và đệm lưng mềm, làm nổi bật đường nét thuần khiết và bao bọc của chiếc ghế bành.
Có thể tùy chỉnh trong nhiều loại da và vải, nó có hai bộ ghép nối có thể có. Trong một phiên bản, vải bọc lưng và đệm ngồi, trong khi vỏ và chi tiết băng bằng da cùng màu; mặt khác, vải dệt bao quanh lưng, đệm ngồi và toàn bộ vỏ, trong khi chi tiết băng ở ẩn yên màu Đồng nhạt.
Với bản sắc chính thức vững chắc và tỷ lệ hoàn hảo của nó, Tape trở thành nhân vật chính của không gian chào đón nó, cả trong bối cảnh nhà ở và khách sạn.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên TAPE | Ghế bành Minotti

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại