Ghế bành

Ghế bành

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

ALBERT | Ghế bành của Minotti

Bộ sưu tập

Albert & Ile

Kiểu

Ghế bành

Nguyên vật liệu

Da , vải

Năm sản xuất
2018

Được rút ra từ Minotti Archive, các thiết kế của Albert & Ile, một gia đình gồm ghế ngồi và bàn cà phê đặc trưng bởi hương vị cổ điển của họ, được coi như một sự tri ân đối với Alberto, người sáng lập công ty đã qua đời vào năm 1991 và Ileana, vợ của ông, hiện tại. Chủ tịch danh dự của công ty.
Gia đình này có chung thiết kế phần chân thanh mảnh và kiểu dáng retro nhưng các yếu tố khác nhau về hình dáng chung.
Albert duy trì phần kê tay lấy cảm hứng từ năm 1900 và các đường nét cổ điển được tái hiện theo tính thẩm mỹ của những năm 50. Một chi tiết trang trí phía trước chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của nó và vẽ tay vịn: làm bằng gỗ nguyên khối, nó được phủ đầu tiên và sau đó cố định bằng đinh vào phần chính cấu trúc.
Thay vào đó, Ile gần gũi hơn với thẩm mỹ của những năm 60. Lấy cảm hứng từ những chiếc ghế bành cổ điển và được đặc trưng bởi hình dạng rỗng của lưng, nó tinh chỉnh các yếu tố này theo tính linh hoạt của các hình thức của những năm 60.
Một loại nhung lông cừu mohair, có màu sắc rực rỡ với phản chiếu lung linh - từ Mink đến Cobalt, từ Blue Ocean đến Titanium - là chất liệu bọc giúp tăng cường tốt nhất hai phần.
Albert & Ile đã được chỉnh sửa nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập công ty, làm chứng cho DNA của Minotti mà nhờ người sáng lập ra nó vẫn truyền lại tầm quan trọng của các kỹ năng thủ công và bí quyết may may đo tinh vi.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên ALBERT | Ghế bành Minotti

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại