Bề mặt cho bàn làm việc và đồ nội thất

Bề mặt cho bàn làm việc và đồ nội thất

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

STORM ITOP Bởi Inalco

Bộ sưu tập

ITOP

Kiểu

Bề mặt cho bàn làm việc và đồ nội thất

Nguyên vật liệu

Đồ đá sứ

Năm sản xuất
2016

Storm ITOP, một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sức mạnh và vẻ đẹp của đá, là một bộ sưu tập cổ điển đã được tân trang lại với màu đen hoặc xám, với đường vân trắng mịn. của kiểu máy màu xám, trong khi kiểu máy màu đen tạo cho bề mặt một không khí nổi bật táo bạo. Storm có sẵn ở dạng hoàn thiện tự nhiên mịn hoặc được đánh bóng.

ITOP là bề mặt sáng tạo cho mặt bàn, mặt bàn và đồ nội thất ốp kết hợp các vật liệu tiên tiến, khổ lớn và thiết kế hấp dẫn. Nhờ các tính năng kỹ thuật và thẩm mỹ vượt trội, khả năng chống và thiết kế trên bề mặt khổ lớn đạt được.

Hiệu suất kỹ thuật vượt trội của ITOP cùng các thiết kế và kết cấu hấp dẫn kết nối với các xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất.

Quy trình sản xuất KỸ THUẬT SỐ ĐẦY ĐỦ 100% được sử dụng để sản xuất ITOP , đảm bảo bề mặt có các đặc tính tiên tiến ở dạng hoàn thiện tự nhiên, có cấu trúc, được đánh bóng và đánh bóng mờ.

Hơn 40 thiết kế có sẵn được thực hiện bằng công nghệ H2O IPLUS FULL DIGITAL, sử dụng mực nước và men. Những quy trình sản xuất kỹ thuật số hoàn toàn này dẫn đến việc đạt được những bộ sưu tập thân thiện với môi trường hơn, bền vững hơn với độ nét đáng kinh ngạc.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên STORM ITOP Inalco

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại