Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống trên 35m2

Với diện tích 4x9m với 2 mặt thoáng và khá vuông vức, kèm theo là diện tích cũng rất thoải mái, vì vậy không khó để có thể bố trí 1 không gian thoáng mát, tiện nghi và hợp phong thủy. Nhà tư vấn thiết kế nội thất nhà ống đã đưa ra ý tưởng tư vấn thiết kế là tầng 1 sẽ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình gồm phòng khách, phòng ăn và phòng bếp kết hợp với sân để xe cùng với 1 nhà vệ sinh nhỏ dưới chân cầu thang.

Tầng 2 và 3, mỗi tầng sẽ được bố trí 2 phòng ngủ với đồ nội thất hiện đại, sang trọng cùng với không gian tràn đầy ánh sáng. Tầng tum sẽ được bố trí phòng thờ, kết hợp bên cạnh là phòng giặt cùng với sân phơi rộng rãi, thoáng mát. Cách sắp xếp và phân chia không gian như trên sẽ giúp cho căn nhà bạn luôn thông thoáng và tiện nghi.

Khi vào nhà là khoảng sảnh đệm, cũng là không gian để xe của cả gia đình, phía bên phải sẽ được bố trí 1 hệ tủ dài áp sát tường để có thể lưu trữ các đồ vật dụng hàng ngày như giày, mũ bảo hiểm. Không gian phía trong nhà và ngoài sân để xe tách biệt với nhau bởi 1 mảng kính lớn, kèm theo hệ cửa kính trượt giúp cho căn nhà thêm rộng rãi và tiết kiệm diện tích lối đi.

Không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Vì không gian căn phòng không quá lớn, cùng với việc tiết kiệm diện tích thì chúng tôi đã bố trí bộ bàn ghế sofa và bàn ăn về 2 phía, tạo lối giao thông ở giữa giúp cho lối giao thông đi lại dễ dàng và mạch lạc hơn. Khu vực bếp được bố trí cạnh không gian ăn và được sử dụng hệ tủ bếp chữ I để có thể tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa, tạo ra 1 không gian nẫu nướng cho bà nội trợ 1 cách thuận tiện nhất. Cuối nhà chúng tối còn bố trí thêm 1 vệ sinh nhỏ dưới chân cầu thang nhằm tạo đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình.

Khu vực sinh hoạt riêng bao gồm 4 phòng ngủ được chia đều ra 2 tầng là tầng 2 và 3, kết hợp kèm theo 1 vệ sinh nhỏ ở giữa giúp cho không gian mỗi tầng luôn tiện nghi và thoải mái. Phòng ngủ lớn có 2 mặt thoáng, vì vậy căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, kết hợp với những đồ nội thất đơn giản như tủ quần áo, kệ tivi, giường ngủ và bàn làm việc được ưu tiên bố trí cạnh cửa sổ. Phòng ngủ nhỏ cũng được bố trí 1 giường đơn, kết hợp với tủ quần áo rất tiện nghi. Tầng tum sẽ là không gian thanh tịnh, vì tại đây sẽ được bố trí phòng thờ. Còn phía ngoài sẽ là sân phơi kết hợp với phòng giặt rất rộng rãi và thoải mái.
Hãy cùng nội thất Triệu Gia ngắm một số hình ảnh tư vấn thiết kế nội thất nhà ống 36m2 nhé:

tu van thiet ke noi that nha ong tren 35m2

Nội thất phòng khách cho nhà ống 36m2 được trang trí bộ bàn ghế sofa màu trắng khá lớn sang trọng và hiện đại.

tu van thiet ke noi that nha ong tren 35m2

Bàn làm việc

tu van thiet ke noi that nha ong tren 35m2

Bàn uống trà và nơi thờ cúng

tu van thiet ke noi that nha ong tren 35m2

Nội thất phòng khách

tu van thiet ke noi that nha ong tren 35m2

Nội thất phòng ngủ

tu van thiet ke noi that nha ong tren 35m2

Nội thất phòng ngủ

tu van thiet ke noi that nha ong tren 35m2

Tủ bếp

>> Xem thêm: trang trí thiết kế nội thất căn hộ 22m2 cho vợ chồng trẻ

Tin tức liên quan

098.1800.789