Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi

     Khi sử hữu một diện tích phòng ngủ có phần khiêm tốn sẽ có nhiều người gặp những vấn đề khó khăn trong việc bày trí nội thất, trang trí căn phòng? Và bạn đang thật sự muốn tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất để giúp bạn làm điều đó?  Công ty tư vấn thiết kế nội thất Triệu Gia sẽ là một nơi hoàn hảo để bạn có thể gửi gắm phòng ngủ của mình. 

    Diện tích những phòng ngủ nhỏ ở tpHCM thường có diện tích khoảng từ 12-15m2 và đồ nội thất  phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường. Để tạo ra một phòng ngủ thoáng mát, đẹp cũng không thật sự quá khó khăn đối với các nhà KTS. Bài viết này chúng tôi chia sẽ cho bạn cách thiết kế phòng ngủ có diện tích 12m2 (5.500x2.200m).

bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Bản vẻ chi tiết mặt bằng căn phòng ngủ


    Với diện tích 12m2 và có chiều dài tương đối hơn chiều rộng thì chúng tôi lên phương án lựa chọn vị trí giường ngủ ở cạnh cửa sổ vừa có tác dụng lấy được ánh sáng tự nhiên bên ngoài vừa đẩy giường ngủ nằm sát tường để tiết kiệm được diện tích căn phòng. Kế bên thành đầu giường chúng tôi sẽ đặt một chiếc chiếc bàn làm việc nhỏ và một bàn phấn. Kế bên đó chúng tôi sẽ đặt một chiếc tủ quần áo không cánh áp sát tường. Tủ quần áo không cánh sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn tiết kiệm được diện tích.


    Tiếp theo đối diện với tủ quần áo, giường ngủ chúng tôi sẽ đặt một chiếc kệ tivi giúp căn phòng thêm tiện nghi. Khoảng không trống giữa tủ và kệ tivi sẽ đặt một chiếc ghế sofa nhỏ để bạn có thể ngồi xem tivi hay thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Ngay bức tường lối đi cửa ra vào còn trống chúng tôi sẽ bố trí những chiếc tủ chứa đồ giúp căn phòng có nơi lưu trữ đồ san sẻ với tủ quần áo.


    Lựa chọn những gam màu sáng làm chủ đạo sẽ phù hợp với phòng ngủ nhỏ, bên cạnh đó nhà thiết kế lựa chọn những gam màu khác từ nội thất làm điểm nhấn căn phòng. Bên cạnh đó những tấm giấy dán tường với màu sắc tinh tế, hoa văn đẹp cũng có thể là một cách trang trí đơn giản giúp căn phòng ngủ trở nên đầy cuốn hút.


Dưới đây là những hình ảnh minh họa để các bạn dễ hình dung. Hy vọng những chia sẽ ở bài viết này sẽ giúp các bạn có thể cải tạo hay tự thiết kế cho mình một không gian nghĩ ngơi tuyệt vời.

bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Đặt giường ngủ cạnh cửa sổ giúp giúp bạn có cảm giác sảng khoái, tuyệt vời khi sử dụng

bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Sử dụng tủ quần áo không cánh giúp phòng tiếp kiệm thêm 1 phần diện tích

bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Bàn trang điểm màu trắng thiết kế rất nữ tính giúp căn phòng thêm duyên dáng

bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Ghế sofa giúp bạn có thể thư giãn, ngồi xem tivi, đọc tạp chí

bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Tủ đầu giường giúp bạn lưu trữ những món đồ cá nhân hay chậu hoa trang trí 

Mời các bạn xem thêm: 5 cách đơn giản để tạo ra sự thay đổi mới lạ cho phòng ngủ

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Tin tức liên quan

098.1800.789