Ghế sofa tuyến tính 2/3 chỗ ngồi

Ghế sofa tuyến tính 2/3 chỗ ngồi

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

SÓNG | Sofa của Natuzzi

Bộ sưu tập

Sâu

Kiểu

Ghế sofa tuyến tính 2/3 chỗ ngồi

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Nika Zupanc

Năm sản xuất
2020

Ghế sofa tuyến tính có sẵn trong các phiên bản 3 chỗ và 2 chỗ. Wave là một khái niệm thanh lịch, tinh tế với nét quyến rũ cổ điển, trong hình dạng bao bọc và đường nét uốn lượn, gợi lên dòng chảy của sóng biển.

Chi tiết kỹ thuật:
• Tựa lưng uốn cong bao quanh cả mặt ngồi hình tròn và đệm lưng tạo không gian ấm cúng và thân mật. Phần lưng hình tròn được cấu tạo bởi khung ván ép, trên đó có đặt đệm nhấp nhô bằng bọt polyurethane mật độ cao, đảm bảo tối đa sự thoải mái.
• Đệm của ghế và đệm lưng được làm bằng EUCAFEEL, một vật liệu polyurethane mật độ cao đã được chứng nhận chất lượng, tương thích sinh học với tế bào người, để đảm bảo thở và thoải mái tối đa.
• Phần đế được nâng lên một chút bằng chân được viền bằng kim loại sa tanh vàng nhạt: kim loại này đã trải qua quá trình đánh bóng và sơn tĩnh điện, lớp hoàn thiện bảo vệ và trang trí đảm bảo chống xước tuyệt đối, độ bền đặc biệt và dễ lau chùi.
• Bọc ghế có nhiều loại vải và da.


Bộ sưu tập Deep được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Biển Adriatic kéo dài từ Slovenia đến tận mũi Puglia, khu vực nơi Natuzzi được thành lập vào năm 1959 và vẫn là một phần thiết yếu trong bản sắc của công ty. Hình dạng của nước có thể được nhìn thấy trong những đường cong và vòng tròn vô tận được biến đổi một cách chiết trung, chảy khắp mọi đối tượng trong bộ sưu tập.
Kết quả là một bộ sản phẩm thanh lịch vượt thời gian, kết hợp với phong cách hoài cổ được diễn giải lại theo giai điệu hiện đại và quốc tế. Bộ sưu tập thoát khỏi quá khứ về hương vị và sự tinh tế.
Ghế sofa Wave kén người nằm trong số những sản phẩm chính trong bộ sưu tập, nhờ hình dạng giống với chuyển động của sóng biển và những đường cong bao bọc của tựa lưng và đệm tạo ra một không gian thân mật, hấp dẫn. Có sẵn như một chiếc hai chỗ ngồi, một chiếc ba - ghế ngồi và ghế bành, Wave được thiết kế tinh tế và thanh lịch nhờ phần đế nâng và chân kim loại mờ màu vàng nhạt để tăng nét quyến rũ cổ điển; cùng một lớp hoàn thiện được sử dụng cho phần kim loại chạy bên dưới chỗ ngồi để làm nổi bật hình dạng của nó. Ngoài ra, chiếc ghế đẩu được làm bằng hai phần tử bán nguyệt có thể được kết hợp với nhau bằng một phụ kiện giá để tạp chí bằng kim loại màu vàng nhạt, trung tâm, trang nhã.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại