Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

ALA | Ghế sofa 2 chỗ của La Cividina

Bộ sưu tập

Ala

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Sebastian Herkner

Năm sản xuất
2015

Ala là một bộ sưu tập ghế bành, ghế sofa và túi đựng với nhiều kích cỡ khác nhau, gói gọn hoàn hảo những nghiên cứu kỹ thuật và sáng tạo chính xác đi vào từng sản phẩm của La Cividina .
Sự độc đáo của Ala nằm ở các khung có thể nhìn thấy được làm bằng kim loại và tro rắn có màu hoặc tự nhiên, hỗ trợ và giữ các tựa lưng, ghế ngồi và tay vịn nhẹ nhàng và trang nhã.
Các đường nét cắt gọt sạch sẽ thể hiện khả năng của công ty trong việc áp dụng các giải pháp trong đó tay nghề thủ công bậc thầy được làm nổi bật bởi sự kết hợp các yếu tố được cân nhắc cẩn thận. Một cảm giác nhẹ nhàng tổng thể được tạo ra bằng cách tạo cho tựa lưng, ghế ngồi và tay vịn ở dạng cơ bản với độ dày và mỏng hạn chế Các cạnh. Ngoài ra, chúng được kết nối với nhau bằng cách tiếp cận kỹ thuật khéo léo làm cho tất cả các hệ thống buộc vô hình.
Hình dạng cong, thoải mái của phần tựa lưng lớn ôm lấy cơ thể. Có tiềm năng tùy biến rất lớn vì tất cả các phần đệm có thể được kết hợp theo sở thích, sử dụng các loại vải, chất liệu và màu sắc khác nhau để tạo ra các giải pháp vui tươi đầy cá tính.
Nhờ có nhiều lựa chọn về kích thước và chiều cao, Ala lý tưởng để tạo thêm nét thanh lịch, thân mật cho chỗ ngồi trong nhà, khách sạn và văn phòng.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên ALA | Ghế sofa 2 chỗ ngồi La Cividina

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại