Ghế sofa nhôm 2 chỗ

Ghế sofa nhôm 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

JIAN | Sofa của GANDIABLASCO

Bộ sưu tập

Jian

Kiểu

Ghế sofa nhôm 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Nhôm

Nhà thiết kế

Văn phòng thiết kế và nghiên cứu Neri & Hu

Năm sản xuất
2014

“Bộ sưu tập Jian của GANDIABLASCO là bộ sưu tập đồ nội thất ngoài trời được lấy cảm hứng từ khái niệm“ ở giữa ”. Ký tự Jian trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là“ ở giữa ”và là một trong hai ký tự tạo thành từ“ không gian, thời gian 间 时 và con người ”, trong số nhiều bộ sưu tập khác. Chúng tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập có chất lượng thanh tao, ghi lại cả thời gian và không gian, bầu trời và đất đai, một cái gì đó để mang lại chất thơ cho cuộc sống ngoài trời và cung cấp một khu bảo tồn yên tĩnh cho đến sự bận rộn hàng ngày. Bộ sưu tập gồm nhiều kích cỡ và chức năng khác nhau cho các mục đích ngoài trời khác nhau. "

Được làm bằng nhôm định hình sơn mài nhiệt và tấm Solid Surface (bảng) và polyethylene (chaiselongue). Có thể tái chế 100%. Cao su xốp polyurethane được phủ bằng vải chống thấm nước. Vỏ vải có thể tháo rời.
Bộ sưu tập mẫu màu: trắng, xám mã não, xám bê tông, xám xi măng, xanh ô liu, cát, đồng, be đỏ, nâu cam, đỏ cam, đỏ rượu vang, xám xanh, xám xanh, xám tín hiệu, than antraxit, nâu xám và đen. Các bác sĩ cho biết:

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên JIAN | Sofa GANDIABLASCO

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại