Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

TRỞ THÀNH TÔI | Sofa của Munna

Bộ sưu tập

Fetiche

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

BECOMES ME của Munna là một chiếc ghế sofa không bọc nệm 2 chỗ ngồi.

Bộ sưu tập Fetiche là một trải nghiệm thân mật thể hiện chất lượng sống cao cấp cho gia đình và lòng hiếu khách. Mỗi tác phẩm phản ánh một năng lượng cụ thể, tràn đầy ham muốn và hạnh phúc liên quan đến môi trường xung quanh. Mỗi tác phẩm đều thu hút sự chú ý đến mức chúng tôi đã ngắm nhìn nó dẫn chúng ta quan sát, khám phá và khám phá '' các bộ phận trong tổng thể của tổng thể ".

Các thợ thủ công chuyên môn áp dụng các kỹ thuật truyền thống để sản xuất những đồ vật độc đáo đó nhằm tăng tuổi thọ và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chúng.
Đối với bộ sưu tập này, munna đã lựa chọn một số chất liệu rực rỡ giữa các loại vải chất lượng cao - nhung và lụa; gỗ veneers tốt nhất - gỗ mun, gỗ pơ mu; vàng và bạc lá và sơn mài bóng cao. Các vật liệu được xử lý hoàn hảo tạo nên bộ sưu tập Fetiche là một tập hợp các mảnh độc đáo, một sự thú vị bắt mắt kết hợp nhiều phong cách với nhau trong các giai đoạn tương phản.

Hãy để bạn được cuốn theo vũ trụ Fetiche về chất liệu, màu sắc và họa tiết được lựa chọn tỉ mỉ và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất về TRỞ THÀNH TÔI | Sofa Munna

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại