Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

FLEX | Ghế sofa 2 chỗ ngồi của MANUTTI

Bộ sưu tập

Flex

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Vải , gỗ

Nhà thiết kế

Metrica

Năm sản xuất
2020
Mã sản phẩm
2S100

Flex kết hợp một thế giới của sự tương phản: thanh mảnh nhưng mạnh mẽ, bộ sưu tập này có khung nhôm nhẹ, thanh lịch kết hợp với sự ấm áp của lớp hoàn thiện bằng gỗ thủ công. Flex cẩn thận cân bằng giữa cũ và mới để mang lại cho các mảnh ghép những đặc điểm. Hình dạng độc đáo những chiếc chân hình bầu dục biến chiếc ghế sofa Flex thành một món đồ nội thất độc nhất vô nhị dành cho sự đánh giá cao về lâu dài.

Được tạo ra với sự hợp tác của studio thiết kế Metrica của Milanese, Flex kết hợp tính thẩm mỹ truyền thống với các yếu tố hiện đại để gợi lên bầu không khí hoài cổ và nhẹ nhàng.

Khái niệm về Flex là về sự kết nối giữa gỗ và nhôm và cả hai vật liệu đều gợi lên những cảm giác khác nhau. Trong khi việc đúc kim loại trang nhã tạo ra nền tảng vững chắc và tỉnh táo cho thiết kế, gỗ gợi lên cảm giác thoải mái và ấm áp. Flex sẽ có sẵn trong hai phiên bản: gỗ tếch tự nhiên và gỗ tếch nero. Cả hai đều có thể được kết hợp với đệm mềm với sự kết hợp màu sắc ấm áp.

Về cơ bản, Flex là một giải pháp ghế sofa treo bao gồm các thành phần mô-đun cũng như cố định. Các thành phần chính là chân nhôm đúc. Ở tầng trên của ghế sofa, chúng kết nối với một thanh gỗ chắc chắn đóng vai trò như một tay vịn và một giá đỡ cho đệm lưng. Ở phần dưới, chân được gắn vào một bệ kết cấu được phủ bằng gỗ. Gỗ của bệ, tay và lưng tựa có cùng một lớp hoàn thiện.

Các chân nhôm, mang lại nét đặc trưng và nhẹ nhàng cho toàn bộ cấu trúc, được đặc trưng bởi một thiết kế độc đáo. Robin Rizzini, thiết kế trưởng & đối tác tại Metrica: “Thay vì chọn một hình trụ tiêu chuẩn, chúng tôi đã chọn một hình thức độc quyền quan trọng cho cảm giác tổng thể của ghế sofa Flex. Ban đầu là hình trụ, chân dần dần thay đổi thành hình tam giác tròn và cuối cùng chuyển thành hình bầu dục để kết nối với phần tựa lưng.

Phiên bản gỗ tếch nero của Flex thêm phần sang trọng nhờ vào kỹ thuật thủ công bổ sung mà nó yêu cầu. Gỗ tếch được chà nhám, chải và xử lý bằng tay bằng kỹ thuật đặc biệt hỗ trợ cấu trúc và tạo ra sự xen kẽ bắt mắt giữa bề mặt sáng bóng và đen mờ Kết quả là, màu đen tỏa ra vừa đủ sự sang trọng, kịch tính và quyền lực, cân bằng hoàn hảo giữa sự đam mê và tinh tế.

Như tên gọi của nó, Flex cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình và khả năng cài đặt vô hạn. Khái niệm cốt lõi bao gồm ghế sofa 2 hoặc 3 chỗ hoặc ghế bành. Các mô-đun khác nhau - ghế, góc ecc

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên FLEX | Ghế sofa 2 chỗ MANUTTI

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại