Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

TUXEDO | Ghế sofa 2 chỗ của Herman Miller

Bộ sưu tập

Áo đuôi tôm

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

BassamFellows

Được thiết kế để cố định không gian tiếp khách mà không lấn át thị giác xung quanh, Ghế sofa Tuxedo được bố trí chính xác và chi tiết tinh xảo. Chúng dựa trên một lưới mô-đun phù hợp với các thiết kế khác nhau, từ trường kỷ hai chỗ ngồi đến phần góc mở rộng. Lưới cũng cho phép để bất kỳ bộ Sofa Tuxedo nào có thể dễ dàng ghép nối với các bộ phận khác trong dòng sản phẩm Tuxedo, bao gồm cả ghế dài, ghế dài và ghế ngồi thư giãn.
Có thể kéo trên đỉnh chân thép hẹp có sẵn trong nhiều loại hoàn thiện bằng kim loại, Ghế sofa Tuxedo có kiểu dáng thấp và bóng bẩy nhờ dải ngang được tạo thành bởi phần lưng và tay (tùy chọn). Ghế bọc được thiết kế tinh xảo bao phủ lớp vỏ kép mỏng, đệm bọt mật độ làm tăng vẻ ngoài nhẹ của thiết kế. Mỗi miếng có sẵn trong một loạt các chất liệu bọc có hoặc không có chần bông.
Linh hoạt và chức năng, Ghế sofa Tuxedo có thể được cấu hình để phù hợp với nhiều không gian, bao gồm văn phòng điều hành, khu vực hội nghị thông thường, khu vực sảnh đợi và lễ tân, ngoài phòng khách và không gian ở.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất trên TUXEDO | Ghế sofa 2 chỗ ngồi Herman Miller

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại