Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

SÂU | Ghế sofa 2 chỗ ngồi của Sancal

Bộ sưu tập

Sâu

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Rafa García

Năm sản xuất
2017

Lặn xuống vực sâu…

Deep là một hệ thống ghế ngồi mô-đun mới của Rafa García dành cho Sancal. Một thiết kế hợp lý được nghiên cứu để mang lại sự thoải mái nhất có thể với diện tích nhỏ nhất có thể. Với thiết kế này, Rafa củng cố khía cạnh hiện đại của danh mục Sancal và chứng minh rằng sự đơn giản không cần phải ngược lại sang trọng.
Bên ngoài giống như hình hộp với các góc và đường thẳng chặt chẽ nhường chỗ cho nội thất hình củ. Cấu trúc ghế được vát tới mức dường như biến mất trong khi vẫn cung cấp sự hỗ trợ và sức mạnh. Đệm đấm bốc là một điểm nhấn của cổ điển chủ nghĩa duy lý với sự tách biệt cho phép nhìn thấy cấu trúc đệm.
Deep là một trong những sản phẩm dễ thích ứng nhất của công ty. Một loạt các yếu tố mô-đun đa dạng có nghĩa là nó có thể phù hợp với nhiều loại nội thất.
Các phụ kiện đệm cũng có thể được sử dụng để cá nhân hóa ghế sofa, thích ứng với nhu cầu thẩm mỹ và tiện dụng của từng người dùng. Có thể thêm đệm rộng rãi để thay đổi độ sâu của ghế. Đệm cánh tay chần có thể kết hợp với gối đỡ thắt lưng và chống trộm giống như đệm tựa đầu (bằng vải của Paul Smith) để tạo ra vô số các hình ảnh Sâu độc đáo.
Vật liệu và lớp hoàn thiện là yếu tố cơ bản tạo nên đặc điểm của ghế sofa. Với Deep Sancal sẽ tung ra hai chất liệu mới, vải nubuck mềm - lý tưởng cho đệm ghế - và vải có kết cấu ít cứng hơn cho đệm lưng. Hơn nữa, Deep có thể được bọc ở bất kỳ các loại vải từ đầy đủ các loại của thương hiệu.
Nhìn từ phía trước, bàn chân rất tinh tế và tốt, nhưng nhìn từ bên cạnh, chúng cho thấy tầm quan trọng của chúng. Được làm từ nhôm anodized, chúng có màu vàng hoặc carbon.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất về DEEP | Ghế sofa 2 chỗ ngồi Sancal

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại