Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

CHỮ VIẾT HOA | Ghế sofa 2 chỗ ngồi của Casala

Bộ sưu tập

Viên con nhộng

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Kateryna Sokolova

Năm sản xuất
2020
Mã sản phẩm
4245/13

Bên cạnh những Capsule 1- và 2 chỗ ngồi, bây giờ cũng có Lounge và Bench tùy chọn có sẵn trong chương trình. Các hình dạng tròn đặc trưng vẫn còn nguyên vẹn và mời các bạn để tạo ra các thỏa thuận tiếp cận trong không gian mở. Capsule Lounge có được một nhân vật cởi mở hơn bởi giảm một nửa cái kén. Điều này khiến nó trở nên lý tưởng cho những không gian thân mật. Thiết kế mang tính biểu tượng của nó mang đến cho mọi căn phòng một vẻ ngoài hiện đại, ấm áp.

Capsule đã giành được Giải thưởng Thiết kế Nội thất Quốc tế FX 'Sản phẩm của Năm' vào năm 2018 và vào năm 2020 được trao Giải thưởng Thiết kế của Đức ở hạng mục 'Thiết kế Sản phẩm Xuất sắc' cho 'Nội thất Văn phòng'.

Kiểm tra Capsule, Capsule Bench, ghế bành khác, ghế sofa và bàn phù hợp của Casala .

Hình thức và chức năng của CAPSULE được lấy cảm hứng từ một cái kén đảm bảo an ninh, sự thoải mái và đổi mới. Kateryna Sokolova đã thiết kế CAPSULE để cung cấp một giải pháp thời trang cho nhu cầu ngày càng cao về sự tập trung và riêng tư trong môi trường văn phòng.

Trong không gian văn phòng lớn, CAPSULE là một đồ vật phong cách tạo ra sự riêng tư mà không bị cắt đứt hoàn toàn với môi trường xung quanh. Ví dụ như ở đây, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đọc sách mà không bị làm phiền. Một ưu điểm nữa là CAPSULE hấp thụ môi trường xung quanh tiếng ồn, có lợi cho âm thanh trong không gian.

Đệm - Tiêu chuẩn một chỗ ngồi và một đệm lưng. Đệm được gắn bằng Velcro ở bên trong NẮP .
Khung - Chân gỗ sồi tiêu chuẩn sơn mài S084. Khung thép tiêu chuẩn sơn tĩnh điện màu trắng SFT hoặc đen SFT. Chân gỗ sồi nhuộm màu trắng hoặc đen. Các màu khác và hoàn thiện theo yêu cầu.
Bọc ghế - Bọc toàn bộ bao gồm mặt ngồi và đệm lưng; Có thể bọc ghế Duo cùng màu mà không tính thêm giá. Chỉ có ở vải Casala Nevada.

Thông tin thêm từ nhà sản xuất về CAPSULE LOUNGE | Ghế sofa 2 chỗ ngồi Casala

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại