Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

HOA TƯƠI | Sofa 2 chỗ của Munna

Bộ sưu tập

Fetiche

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Nhung

Năm sản xuất
2019

Các tua rua dựa trên chủ đề thời trang Franjas đặc trưng, làm nổi bật khung cảnh và mời gọi khách bằng cảm giác vui vẻ và tán tỉnh. Ba tua rua chạy dọc theo mặt trước và mặt sau của ghế rộng, đặt trên tựa lưng cong hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển của nó.

CẬP NHẬT: Có sẵn trong tất cả các loại vải Munna ngoại trừ Lụa hoang dã, Da thuộc và Da cổ điển. Có sẵn trong chất liệu riêng của khách hàng.
TƯƠI: Có sẵn trong tất cả các tua rua Munna. Không có sẵn trong chất liệu riêng của khách hàng.


Bộ sưu tập Fetiche là một trải nghiệm thân mật thể hiện chất lượng sống cao cấp cho gia đình và lòng hiếu khách. Mỗi tác phẩm phản ánh một năng lượng cụ thể, tràn đầy ham muốn và hạnh phúc liên quan đến môi trường xung quanh. Mỗi tác phẩm đều thu hút sự chú ý đến mức chúng tôi đã ngắm nhìn nó dẫn chúng ta quan sát, khám phá và khám phá '' các bộ phận trong tổng thể của tổng thể ".

Các thợ thủ công chuyên môn áp dụng các kỹ thuật truyền thống để sản xuất những đồ vật độc đáo đó nhằm tăng tuổi thọ và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chúng.
Đối với bộ sưu tập này, munna đã lựa chọn một số chất liệu rực rỡ giữa các loại vải chất lượng cao - nhung và lụa; gỗ veneers tốt nhất - gỗ mun, gỗ pơ mu; vàng và bạc lá và sơn mài bóng cao. Các vật liệu được xử lý hoàn hảo tạo nên bộ sưu tập Fetiche là một tập hợp các mảnh độc đáo, một sự thú vị bắt mắt kết hợp nhiều phong cách với nhau trong các giai đoạn tương phản.

Hãy để bạn được cuốn theo vũ trụ Fetiche về chất liệu, màu sắc và họa tiết được lựa chọn tỉ mỉ và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại