Ghế sofa vải 2 chỗ

Ghế sofa vải 2 chỗ

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

12409 | Sofa của Modenese Gastone

Bộ sưu tập

Casanova

Kiểu

Ghế sofa vải 2 chỗ

Nguyên vật liệu

Sợi vải

cá tuyết: 12409 - Ghế sofa 2 chỗ (Cm: L. 183 P. 85 H. 120 HS. 50)

Casanova là bộ sưu tập Modenese Gastone của nội thất cổ điển. Phong cách Baroque cổ điển của thế kỷ XVIII đã hình thành nên nền tảng của bộ sưu tập này. Phong cách này được sinh ra trên lãnh thổ của Rome trong thời kỳ mà sự sang trọng và tinh tế không có gì khác ngoài một phong cách sống. Về bản chất, đồ nội thất của thời kỳ này không nặng nề hay đồ sộ - đó là kiểu Baroque mềm mại và tinh tế. Mục đích của bộ sưu tập Casanova là mang lại sự hài hòa và thoải mái cho nội thất. Lấy cảm hứng từ lịch sử Ý và Baroque cổ điển, các nhà thiết kế của chúng tôi đã mở rộng và làm mới phong cách này trong bộ sưu tập mới với chất liệu hoàn thiện, vải và phụ kiện mới, mang lại dấu vết của sự quyến rũ và sức hấp dẫn khó cưỡng cho nội thất cổ điển.
Đồ nội thất, màu sắc và kiểu dáng mang lại năng lượng sống thực sự cho các món đồ bằng gỗ được chạm khắc. Chỉ sử dụng sơn tự nhiên, các nghệ sĩ trang trí của chúng tôi từ Học viện Nghệ thuật Venetian đã tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất của chúng tôi chỉ bằng một lần chạm cọ của họ.
Trang trí đồ nội thất bằng các loại vải sử dụng nhung, thổ cẩm, da, lụa: đây luôn là quy trình thủ công, giống như tất cả các quy trình sản xuất khác, và đây là giai đoạn cuối cùng để tạo ra một sản phẩm Made in Italy tinh khiết: sang trọng, phong cách và chắc chắn chất lượng.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại