Ghế nhôm và gỗ có tay vịn

Ghế nhôm và gỗ có tay vịn

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

TWIG 4 - 10C theo bí danh

Bộ sưu tập

Cành cây

Kiểu

Ghế nhôm và gỗ có tay vịn

Nguyên vật liệu

Gỗ , nhôm , nhôm và gỗ

Nhà thiết kế

Nendo

Ghế tựa lưng bằng gỗ tần bì sơn mài, mặt ngồi bằng gỗ tần bì sơn mài hoặc bằng mdf và xốp bọc vải polyurethane; hoặc có mặt ngồi bằng chất liệu nhựa. Chân kiềng bếp bằng nhôm tráng men, đánh bóng hoặc mạ mờ.

Khái niệm về cành cây là một chiếc ghế có chân đế bằng nhôm với tỷ lệ rộng rãi và chân nghiêng theo một góc dễ chịu và năng động. Những ống nhôm này thay đổi vật liệu và trở thành gỗ, trong mối liên hệ hữu cơ với tay vịn, cũng làm bằng gỗ.
Bộ sưu tập có bốn phiên bản; bốn chiếc ghế, mỗi chiếc được tạo thành từ các phần tử khác nhau (tro rắn được xử lý bằng quy trình kiểm soát số hoặc vật liệu nhựa) sau đó được ghép nối với phần đế làm bằng nhôm.
Bốn chiếc ghế độc đáo và đương đại, mỗi chiếc đều có bản sắc riêng nhưng được kết hợp nhuần nhuyễn trong bộ sưu tập.

Điểm nổi bật nhất về mặt hình dáng là cành cây số 4, nơi thiết kế của tựa lưng được ngắt một cách gọn gàng và đồ họa, giống như nhiều tác phẩm của nhà thiết kế Nhật Bản; kết quả là một phần của thiết kế vừa mang tính biểu tượng vừa gây hoang mang.

Twig 3 gợi lại chuyển động thanh lịch của phần kê tay nhưng mang lại sự thoải mái hơn.

Với hình dáng truyền thống hơn, twig 1 cũng có sẵn trong phiên bản thoải mái twig với tựa lưng rộng rãi hơn. Nó tìm thấy một đầu cuối kê tay thanh lịch nhô ra ngoài. Kết quả là hiện đại nhưng tinh tế.

Bộ sưu tập cành cây có vị trí trong danh mục Alias một cách mạch lạc và tự nhiên, tạo ra một sự pha trộn dễ chịu giữa sự nhạy cảm của nhà thiết kế Nhật Bản Nendo và sự giải thích công nghệ mà Alias tạo nên các thiết kế của ông.

Cành cây có sẵn với cấu trúc được đánh bóng, sơn anốt hoặc sơn trắng; có tựa lưng bằng gỗ tần bì tự nhiên và mặt ngồi bằng gỗ tần bì hoặc được bọc bằng vải Kvadrat® hoặc bằng chất liệu nhựa. Sự thoải mái còn đi kèm với tựa lưng và ghế ngồi hoàn toàn bằng chất liệu nhựa.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại