Ghế bành

Ghế bành

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

FIL NOIR | Ghế bành của Minotti

Bộ sưu tập

Fil Noir

Kiểu

Ghế bành

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

Christophe Delcourt

Năm sản xuất
2017

Những chiếc ghế Fil Noir lấy tên của chúng từ sợi chỉ - một dấu hiệu không thể nhầm lẫn của sự liên tục.
Sợi chỉ, hoặc ống, thực sự tạo nên cơ thể và chất liệu của chiếc ghế - không chỉ phác thảo hình dáng của nó mà còn hỗ trợ và bao bọc nó.
Một sợi chỉ thể hiện quyết định cốt lõi trong việc lựa chọn vật liệu. Ống kim loại sơn màu đen mờ. Một sự lựa chọn của sự khắc khổ tuyệt đối được làm mềm bằng các vòng có lớp hoàn thiện bằng Vàng đánh bóng đặt ở các góc của ghế, thêm một điểm nhấn trang trí đối lập với hình thức hoàn toàn của cấu trúc.
Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa hình thức và chức năng là nhiệm vụ dẫn đến việc tạo ra một tựa lưng với hình dáng bao bọc và một chỗ ngồi thoải mái, cả hai đều có cấu trúc kim loại bọc trong bọt polyurethane.
Đệm bên trong có cấu trúc bằng vật liệu nhiệt dẻo và bọt polyurethane tạo thêm sự thoải mái cho phần tựa lưng.
Các chi tiết xây dựng tỉ mỉ như vậy khẳng định mức độ cao của bí quyết may đo mà công ty đạt được theo thời gian và củng cố nhận thức về một sản phẩm được biết đến với trình độ thủ công cao.
Chiếc ghế bành nhỏ Fil Noir có cùng kiểu dáng thanh lịch và hình dáng bao bọc như chiếc ghế bành cùng tên.
Một chiếc ghế bành nhỏ kết hợp tuyệt vời giữa sự sang trọng trang trọng và sự thoải mái tuyệt vời nhờ cấu trúc kim loại và bọt polyurethane. Đệm làm bằng vật liệu nhiệt dẻo và bọt polyurethane tạo thêm sự mềm mại cho tựa lưng.
Cấu trúc đệm dựa trên đôi chân thanh lịch, thanh mảnh trong ống kim loại sơn đen mờ, được tô điểm bằng các chi tiết bằng vàng bóng.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại