Ghế bành

Ghế bành

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

DIWAN | Ghế bành của Sancal

Bộ sưu tập

Diwan

Kiểu

Ghế bành

Nguyên vật liệu

Sợi vải

Nhà thiết kế

PerezOchando

Năm sản xuất
2020

Diwan là một chiếc ghế bành bọc nệm.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
- Vải hoặc da
- Nắp có thể tháo rời.
- Kết cấu: mút đúc phun trên khung thép F1, ghế bọc vải đàn hồi.
- Bàn chân: bằng gỗ tần bì (xem biểu đồ vết) có nút chống trượt.
- Đệm thắt lưng: sợi H200g.
- Đệm hình trụ: bọt nhớ chống cháy bọc sợi H150g.

Nguồn gốc kích thích của từ Diwan đã có một hành trình dài từ Ấn Độ đến Ba Tư, qua Đế chế Ottoman và khắp Maghreb: diwan là "phòng đại sứ", nơi hoàng gia tiếp các chức sắc nước ngoài. Như một dấu hiệu của sự đánh giá cao, những vị khách này được giải trí bằng mọi cách thức xa xỉ, một trong số đó là ngả lưng thoải mái theo chiều ngang. Do đó, ở châu Âu, từ divan dùng để chỉ một chiếc ghế đệm dài, thường không có lưng để nằm.
Di sản Ả Rập của thành phố Valencia đã truyền cảm hứng cho PerezOchando thiết kế một Diwan đương đại. Phạm vi bao gồm một trường kỷ, cũng như các băng ghế dài kiểu mô-đun và một chiếc ghế bành nguyên bản.
Claudia và Pedro đã giảm các đường cong uốn lượn của ghế và lưng xuống mức tối thiểu để trần, mang lại không khí nhẹ nhàng cho thiết kế. Sự đơn giản về hình thức của chân mang lại nét khác biệt. Có sẵn bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhuộm màu, chúng có thể được kết hợp hoặc tương phản với vải bọc.
Các ghế dài có thể được sử dụng riêng biệt hoặc ghép lại để tạo thành các tác phẩm dài. Được thiết kế để ngồi, thay vì nằm dài, chúng có chiều cao ghế cao hơn so với ghế dài. Ghế dài và ghế bành mang lại sự hỗ trợ lớn hơn cho việc ngồi thư giãn hơn.
Đệm gỗ làm tăng sự thoải mái của ghế và thêm một kết cấu màu sắc khác vào bố cục. Đệm cuộn hình trụ rất lý tưởng cho cánh tay của divan và cung cấp một yếu tố khác để chơi cùng.
Cho dù như một món đồ trang nhã cho phòng ngủ hay để thưởng thức trong những cuộc trò chuyện dài với bạn bè; như một băng ghế cho một mueseum hoặc không gian công cộng khác, một bố cục dài cho một khu vực chờ lớn, dãy Diwan sẽ cung cấp cho bạn một chỗ ngồi sang trọng.
Diwan là lần hợp tác đầu tiên của studio PerezOchando với Sancal, mặc dù Claudia và Pedro cũng đã từng hợp tác trong các dự án độc đáo và dễ nhận biết của hãng như Silla40 hoặc Tartana trong thời gian họ làm việc tại studio Nadadora.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại