Tủ sách tích hợp đèn

Tủ sách tích hợp đèn

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

TIẾP TỤC | Tủ sách của Natevo

Bộ sưu tập

Liên tục

Kiểu

Tủ sách tích hợp đèn

Nguyên vật liệu

Thép

Nhà thiết kế

Matteo Nunziati

Continuum là một hệ thống trang trí nội thất đa chức năng có thể trượt mượt mà vào mọi bối cảnh. Mô-đun tối đa, nhiều loại bộ lưu trữ, nhiều loại hoàn thiện và phụ kiện cho phép sử dụng rộng rãi: tủ sách, TV, rạp hát gia đình, tường trang bị và màn hình đơn vị cho sách và đồ trang trí.
Đèn LED được kết hợp trong các thanh nhôm thẳng đứng của cấu trúc và chiếu sáng các phòng với hiệu ứng độc đáo và có tính gợi mở cao.
Đèn được điều khiển bằng công tắc bật / tắt, điều khiển từ xa hoặc Casambi, hệ thống chiếu sáng thông minh độc quyền điều khiển ánh sáng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Matteo Nunziati - một kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế với những thiết kế cho các khách sạn sang trọng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở Spa và nhà riêng - đã tạo ra không gian được công nhận về vẻ đẹp, sự sang trọng và phong cách độc quyền và nhiệt tình chấp nhận ý tưởng thiết kế nội thất tích hợp đèn LED đèn. 'Các sản phẩm tôi thiết kế được lấy cảm hứng từ định hướng Duy lý của Đức của Bauhaus, trong đó chức năng và thiết kế kỷ luật được chuyển đổi thành vẻ đẹp và sự sang trọng. Các mẫu số chung có thể được xác định trong
các đường thẳng, chặt chẽ và dứt khoát: một loại lưới hình học có thể được giảm bớt như tủ sách, bàn, đơn vị lưu trữ, ghế bành, giường và tủ quần áo. Các phụ kiện ánh sáng được lắp đặt bên trong đường ống: kết quả cuối cùng là sự tương phản thú vị giữa hình dạng của cấu trúc và một lớp bao bọc mềm mại của ánh sáng gián tiếp.
Tôi đã sử dụng các vật liệu truyền thống và tinh vi: nhôm, gỗ, đá cẩm thạch. Việc tích hợp ánh sáng trong các đồ nội thất cho phép loại bỏ phần lớn các phụ kiện ánh sáng và do đó, việc lắp đặt phức tạp và tốn kém (đường dẫn cáp, kết nối điện , công việc xây trên trần nhà hoặc trên tường). Đồ nội thất Natevo có thể được di chuyển vào vị trí đã chọn, phích cắm được cắm vào ổ cắm với kết quả công nghệ thẩm mỹ và chiếu sáng đặc biệt '.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại