Ghế bành với đế 4 chấu

Ghế bành với đế 4 chấu

Giá: Liên hệ
Hotline: 0919.680.581

GARBO | Ghế bành với đế 4 chấu By i 4 Mariani

Bộ sưu tập

Garbo

Kiểu

Ghế bành với đế 4 chấu

Nguyên vật liệu

Da , gỗ

Nhà thiết kế

Umberto Asnago

Năm sản xuất
2014

Nó mang trong mình sức hấp dẫn của một cái tên gợi lên phong cách và sự duyên dáng vượt thời gian. Chiếc ghế bành mới Garbo, lấy cảm hứng từ kiểu bergére cổ điển, tái hiện lại nét sang trọng vượt thời gian của quá khứ theo một hơi hướng hiện đại, nhấn mạnh vào hình dáng và tỷ lệ đảm bảo sự thoải mái và linh hoạt. Các bác sĩ cho biết:
Được trang bị tựa lưng lớn và thoải mái và tựa đầu bằng da nằm nghiêng, đặt trên kết cấu gỗ mỏng, chiếc ghế mới do i 4 Mariani đề xuất, có thiết kế tiện dụng và tinh xảo. Những đường nét mềm mại của nó được thiết kế đặc biệt để vừa với cơ thể. và quấn nhẹ nhàng, đảm bảo thư giãn cực độ.
Hoàn hảo cho nội thất phòng khách cũng như văn phòng, Garbo biết cách tạo cho môi trường xung quanh một bầu không khí thanh lịch giản dị, đáp ứng sở thích và hầu hết các phong cách khác nhau mà không bao giờ mất đi tính cách và vẻ đẹp.
Garbo kết hợp phong cách không thể nhầm lẫn của Nhà thiết kế Umberto Asnago và kinh nghiệm phi thường của i 4 Mariani, thực tế kinh doanh mà kể từ năm 1957, thiết kế và sản xuất đồ nội thất, đồ nội thất bọc chất lượng cao cho các khu vực dân cư, hợp đồng và văn phòng . Đây là lần đầu tiên điều đó nhà thiết kế cộng tác với Công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực gia công da và yên xe.

© 2020 - Công ty TNHH SX TM Triệu Gia - Địa chỉ: 44 / 5F Ấp Tam Đông 3. Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Đóng lại