Phòng ngủ đẹp với tông xanh dịu dàng

    Thiết kế phòng ngủ đẹp màu xanh có nhiều ý nghĩa cho mọi người, màu xanh sẽ là bản màu của hy vọng vào cuộc sống tốt đẹp, màu của sức sống mãnh liệt của bạn và thành viên gia đình. Tông màu xanh có nhiều mức độ phổ đậm nhạt khác nhau từ màu xanh nhạt, xanh da trời,…cho đến xanh-đen nhưng tất cả các màu sắc của chúng đều đem lại cho quý khách một không gian phòng ngủ mát mẽ, có khả năng tương phản cũng như bổ sung những sắc màu khác và có ảnh hưởng đến tính êm dịu căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ đẹp dịu dàng với tông màu xanh

Phòng ngủ đẹp với tông màu xanh dịu dàng


    Khi trang trí phòng ngủ màu xanh làm bạn liên tưởng đến mình đang hưởng thụ dưới một bầu trời trong xanh hay đang có một kỳ nghĩ ở một bờ biển mát mẽ. Tông màu xanh là một gam màu rất dễ chịu, nó có thể được dùng làm gam màu chủ đạo cho bất kỳ phòng ngủ của trai hay gái, trẻ nhỏ hay người lớn. Đặt biệt, ngày nay những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn tông màu xanh cho trẻ. Màu xanh không chỉ làm cho bé dễ chịu mà còn giúp trí não của trẻ phát triển tốt.

Thiết kế phòng ngủ đẹp dịu dàng với tông màu xanh

Phòng ngủ trẻ với tông màu xanh sẽ giúp trí não trẻ phát triển


    Để căn phòng ngủ của bạn trở nên mộc mạc và thân thiện với môi trường hơn thì chúng ta có thể sử dụng đồ nội thất phòng ngủ đẹp với chất liệu gỗ sồi, xoan đào,… hay thậm chí kể cả gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó kết hợp với những phụ kiện như gối trắng, rèm cửa hay khung tranh sẽ làm cho bạn có một mẫu phòng ngủ đẹp, lãng mạn cũng như có được nơi nghĩ ngơi có tính thẩm mỹ, nghệ thuật.

Thiết kế phòng ngủ đẹp dịu dàng với tông màu xanh

Màu xanh và nội thất gỗ tạo ra một không gian nghĩ ngơi thân thiện và tao nhã


    Bạn có thể sử dụng tông xanh cho bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của mình, ngoài phòng ngủ thì bạn có thể sử dụng chúng ở phòng khách, phòng bếp hay phòng tắm. Phòng ngủ đẹp tông màu xanh sẽ phù hợp và mang lại những ý nghĩa thư giãn tích cực cho bạn. Mời các bạn xem thêm <<Ấn tượng với những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại và đầy cá tính>>.

Nguồn: Nội thất Triệu Gia

Tin tức liên quan

098.1800.789